Đời Cười

Đột nhập khu cách ly chưa thăm được bạn gái thì bị bắt

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:22 | 28/05/2021

Cô gái thuộc diện F1 đang cách ly tập trung ở Thuận Châu (Sơn La) chắc không ngờ rằng thời buổi "mắc dịch" bạn trai của cô lại vì yêu mà làm liều lĩnh đến vậy.

Ông bà ta có câu: "Yêu nhau mấy núi cũng trèo. Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua". Đó là ca ngợi tình cảm nam nữ không có gì chia cắt nhưng trong hoàn cảnh sóng yên biển lặng thì có thể chấp nhận được. Nhưng với tình cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, yêu nhau cỡ nào cũng phải biết sợ cô vít chứ!

Vậy mà có hai thanh niên bất chấp tất cả, vì yêu mà dám trèo tường vào khu cách ly tập trung ở Thuận Châu (Sơn La) thăm người yêu. Cô gái chắc cũng không ngờ thời buổi "mắc dịch" lại có người vì yêu mà liều lĩnh đến vậy.

Có lẽ vì quá thương nhớ nên Lò Văn Chinh và Lò Văn Lương cùng ở xã Púng Tra mới rủ nhau 'đột nhập' khu cách ly gặp người yêu cho đỡ nhung nhớ. Khi đến khu vực nhà 3 tầng trong khu cách ly, hai nam thanh niên bị lực lượng bảo vệ phát hiện đã vội trèo tường ra ngoài. 

Trên đường bỏ chạy, Chinh và Lương bị Công an thị trấn Thuận Châu bắt giữ và xử phạt mỗi người 3,75 triệu đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng còn "khuyến mãi" cho hai thanh niên si tình 2 vé đi... cách ly tập trung.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09