Đời Cười

Đột nhập khu cách ly chưa thăm được bạn gái thì bị bắt

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:22 | 28/05/2021

Cô gái thuộc diện F1 đang cách ly tập trung ở Thuận Châu (Sơn La) chắc không ngờ rằng thời buổi "mắc dịch" bạn trai của cô lại vì yêu mà làm liều lĩnh đến vậy.

Ông bà ta có câu: "Yêu nhau mấy núi cũng trèo. Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua". Đó là ca ngợi tình cảm nam nữ không có gì chia cắt nhưng trong hoàn cảnh sóng yên biển lặng thì có thể chấp nhận được. Nhưng với tình cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, yêu nhau cỡ nào cũng phải biết sợ cô vít chứ!

Vậy mà có hai thanh niên bất chấp tất cả, vì yêu mà dám trèo tường vào khu cách ly tập trung ở Thuận Châu (Sơn La) thăm người yêu. Cô gái chắc cũng không ngờ thời buổi "mắc dịch" lại có người vì yêu mà liều lĩnh đến vậy.

Có lẽ vì quá thương nhớ nên Lò Văn Chinh và Lò Văn Lương cùng ở xã Púng Tra mới rủ nhau 'đột nhập' khu cách ly gặp người yêu cho đỡ nhung nhớ. Khi đến khu vực nhà 3 tầng trong khu cách ly, hai nam thanh niên bị lực lượng bảo vệ phát hiện đã vội trèo tường ra ngoài. 

Trên đường bỏ chạy, Chinh và Lương bị Công an thị trấn Thuận Châu bắt giữ và xử phạt mỗi người 3,75 triệu đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng còn "khuyến mãi" cho hai thanh niên si tình 2 vé đi... cách ly tập trung.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích về chị Hằng

  Sự tích về chị Hằng

  Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

  17/09/2021 17:00
  Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

   17/09/2021 19:01
   Buổi học online của con anh Bờm

    Buổi học online của con anh Bờm

    Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

    17/09/2021 13:19
    Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

     17/09/2021 15:09
     Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

      15/09/2021 09:55
      Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

       13/09/2021 16:00
       Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Tây Độc Âu Dương Phong vốn không ưa gì Bắc Cái, thấy lão ăn mày anh hùng như vậy, Tây Độc không cam tâm. Lão cúi đầu lạy tạ tội với đất trời, rồi... sao kê.

        09/09/2021 11:13
        Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Lý Trưởng tức tối nói: Trùn làm đất tơi xốp, cứ đào trùn lên hết như vậy đất sẽ khô cằn. Có phải dân làng muốn mùa sau mất mùa, đúng không?

         04/09/2021 16:15