Thể thao cười

Võ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gai

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 06:50 | 09/03/2024

Chuỗi toàn thắng của võ sĩ MMA được Kylian Mbappe hâm mộ là Cedric Doumbe đã chấm dứt bởi thất bại kỳ lạ do chân bị đạp gai.

Võ sĩ MMA Cedric Doumbe thất bại vì "đạp gai" - Nguồn: MMA

Cedric Doumbe (31 tuổi) là võ sĩ rất nổi tiếng của Pháp, được Mbappe thần tượng. Trước đó anh thi đấu Kickboxing với 83 trận thượng đài và chỉ thua có 7 trận. Đến năm 2012, Doumbe chuyển sang đấu MMA và thắng liền 5 trận đều bằng knock-out. 

Tài năng như thế nên võ sĩ Doumbe rất được các cầu thủ bóng đá Pháp hâm mộ, trong đó có Mbappe, Djibril Cisse và Mamadou Sakho. Thậm chí ngôi sao người Brazil Neymar khi còn khoác áo PSG cũng hết sức ngưỡng mộ võ sĩ tài năng này. 

Vào ngày 8-3, Doumbe đã có trận đấu với đối thủ 22 tuổi Baissangour Chamsoudinov ở sự kiện MMA PFL Europe 1. Chamsoudinov cũng là một cao thủ MMA, khi anh chưa từng thua trận nào trong 9 lần thượng đài trước đó. 

Cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ này đã diễn ra hết sức hấp dẫn và cân bằng. Hai hiệp đầu tiên kết thúc mà không có ai hoàn toàn chiếm ưu thế. 

Đến hiệp đấu thứ ba, Doumbe bỗng dưng bị đau ngón chân và trọng tài đã quyết định dừng đấu. Sau đó, trọng tài quyết định xử thắng knock-out cho Baissangour Chamsoudinov. Nguyên nhân là do Doumbe bị một mảnh dằm (hoặc gai) nhỏ mắc kẹt trong ngón chân cái.

Doumbe tỏ ra rất bất mãn với quyết định của trọng tài khi nói: "Tôi cảm thấy như có một mảnh thủy tinh hoặc gỗ nào đó trong chân mình. Tôi đã nói với trọng tài. Tôi đã nói với Baissangour Chamsoudinov. Tôi chỉ muốn lấy nó ra rồi tiếp tục thi đấu nhưng không hiểu sao trọng tài lại quyết định dừng trận đấu". 

Võ sĩ quyền anh vuột chiến thắng vì dùng nhầm tuyệt chiêu MMAVõ sĩ quyền anh vuột chiến thắng vì dùng nhầm tuyệt chiêu MMA Đòn gối của võ sĩ MMA Brazil được đề cử ‘Pha knock-out của năm’Đòn gối của võ sĩ MMA Brazil được đề cử ‘Pha knock-out của năm’ Trọng tài MMA nóng tính và cái kết đắngTrọng tài MMA nóng tính và cái kết đắng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười