Thể thao cười

Võ sĩ MMA hạ knock out đối thủ trong 4 giây

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:56 | 31/01/2024

Võ sĩ MMA người Nhật Takaya Suzuki vừa có chiến thắng 'nhanh như chớp', khi lao đến lên gối hạ gục đối thủ chỉ sau 4 giây.

Xem cú knock-out nhanh như chớp của võ sĩ MMA Takaya Suzuki - Nguồn: MMA

Cuộc so tài giữa hai võ sĩ người Nhật Takaya Suzuki và Yuichi Miyagi diễn ra mới đây tại sự kiện MMA Shooto 2024 Vol.1 ở Tokyo. Khi mà các khán giả chưa ngồi nóng chỗ thì Suzuki đã hạ đo ván đối thủ.

Theo tường thuật của báo chí Nhật, lúc đó trọng tài chỉ mới ra hiệu cho trận đấu bắt đầu thì Suzuki đã lao đến nhanh như một chiếc xe... "Suzuki", rồi tung cú đá gối trúng vào đầu đối thủ Yuichi Miyagi, khiến võ sĩ này té xuống nằm bất động trên sàn đấu.

Trọng tài ngay lập tức can thiệp và quyết định cho Suzuki giành chiến thắng knock out chỉ sau 4 giây. Đây là một trong những chiến thắng nhanh nhất MMA. Với chiến thắng này, Suzuki có được chiến thắng thứ 5 liên tiếp, đồng thời là chiến thắng thứ 8 trong 9 lần thượng đài.

Trọng tài đập mặt xuống sàn khi phi thân cản hai võ sĩ ra đònTrọng tài đập mặt xuống sàn khi phi thân cản hai võ sĩ ra đòn Võ sĩ MMA đấu vật với gấu khổng lồVõ sĩ MMA đấu vật với gấu khổng lồ Võ sư Vịnh Xuân Quyền bị võ sĩ MMA đánh lên bờ xuống ruộngVõ sư Vịnh Xuân Quyền bị võ sĩ MMA đánh lên bờ xuống ruộng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười