Thể thao cười

Khán giả vào sân thay trọng tài biên điều hành trận đấu

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:13 | 29/01/2024

Trọng tài biên bị bóng trúng đầu bất tỉnh và khán giả có mặt trên sân được lựa chọn làm 'trọng tài bất đắc dĩ' ở giải vô địch Đức (Bundesliga).

Trọng tài biên Thorben Siewer nằm dài trên sân sau khi

Trọng tài biên Thorben Siewer nằm dài trên sân sau khi "lãnh trọn quả bóng" vào đầu - Ảnh: DPA

Thế giới bóng đá luôn mang đến những điều bất ngờ, với rất nhiều tình huống khó tin và khó đỡ theo kiểu... "trời ơi đất hỡi!". Ở Giải vô địch Đức (Bundesliga) cuối tuần qua, người ta đã được chứng kiến một tình huống được báo chí Tây Ban Nha gọi là "siêu thực".

Cụ thể đó là trận đấu giữa Wolfsburg với Cologne ngày 27-1. Trận đấu đã phải tạm dừng ở phút 14, khi cầu thủ Max Finkgräfe (Cologne) tung cú phá bóng cực mạnh ra khỏi đường biên dọc. Nhưng trời xui đất khiến thế nào mà quả bóng lại bay thẳng vào đầu của trọng tài biên Thorben Siewer.

Lãnh trọn quả bóng vào đầu, trọng tài Thorben Siewer đã té xuống nằm dài trên sân. Ông đã được các nhân viên y tế điều trị khoảng 3 phút, trước khi được đưa ra khỏi sân và chở đến bệnh viện.

Lúc này các quan chức rất đau đầu vì đã có trọng tài thứ tư Nicolas Winter thay thế cho ông Thorben Siewer làm trọng tài biên. Nhưng không có ai để thay thế ông Nicolas Winter đảm nhiệm vai trò trọng tài thứ tư.

Lúc này trên khán đài, khán giả Tobias Krull đang ngồi xem trận đấu đã đề nghị cho anh thay thế. Tobias Krull là thủ môn đang thi đấu cho một đội ở giải hạng 6 Đức và khá rành về luật và có bằng trọng tài hẳn hoi. Sau một lúc kiểm tra đo lường, các quan chức đã quyết định để Tobias Krull trở thành trọng tài thứ tư. Và mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp cho đến khi kết thúc trận đấu với tỉ số 1-1.

Lộ đoạn nói chuyện giữa các trọng tài về hành động của ViniciusLộ đoạn nói chuyện giữa các trọng tài về hành động của Vinicius Cầu thủ bị rút thẻ vàng vì trêu tức trọng tàiCầu thủ bị rút thẻ vàng vì trêu tức trọng tài Son Heung Min giả vờ ngã kiếm penalty bị trọng tài phạt thẻ vàngSon Heung Min giả vờ ngã kiếm penalty bị trọng tài phạt thẻ vàng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười