Thể thao cười

Đòn gối của võ sĩ MMA Brazil được đề cử ‘Pha knock-out của năm’

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 05:58 | 03/03/2024

Võ sĩ MMA người Brazil Vinicius Oliveira đã có pha knock-out được đánh giá đẹp bậc nhất năm, sau đòn gối bay tiễn đối thủ vào ‘giấc ngủ’.

Võ sĩ Oliveira tung người lên gối hạ knock-out đối thủ Benardo Sopaj - Nguồn: UFC Vegas 87

Trận đấu MMA giữa Vinicius Oliveira với Benardo Sopaj diễn ra ngày 2-3 ở sự kiện UFC Vegas 87. Hai hiệp đầu tiên rất hấp dẫn với nhiều pha ra đòn quyết liệt của cả hai võ sĩ, nhưng cả hai đều không thể hạ gục đối thủ.

Khi mà hiệp 3 sắp kết thúc, Oliveira đã tỏa sáng với một đòn gối bay tuyệt đẹp khiến Benardo Sopaj nằm bất tỉnh trên sàn đấu. Trọng tài ngay lập tức can thiệp dừng trận đấu và cho Oliveira giành được chiến thắng knock-out.

Sau đó đòn knock-out tuyệt đẹp của Oliveira đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều tờ báo lớn đã đăng tải lại tình huống này và gọi đó là "Pha knock-out đẹp nhất năm".

Chuyên trang võ thuật Mmajunkie giật tít: "Oliveira với đòn 'Knock-out của năm', một cú gối bay ngoạn mục vào đầu đối thủ". Tờ Sport Net bình luận: "Oliveira kết thúc trận đấu bằng cú gối bay tuyệt đẹp: Ứng cử viên cú knock-out của năm".

‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây Trọng tài MMA bị mắng khi để nữ võ sĩ bị siết cổ đến bất tỉnhTrọng tài MMA bị mắng khi để nữ võ sĩ bị siết cổ đến bất tỉnh Võ sĩ MMA bỗng Võ sĩ MMA bỗng 'hóa điên' nhảy múa sau khi bị knock out
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười