Thể thao cười

Nữ võ sĩ MMA ăn mừng hụt vì tưởng mình chiến thắng

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 07:32 | 22/02/2024

Nữ võ sĩ MMA người Brazil Mackenzie Dern đã có khoảnh khắc ngượng 'đỏ mặt' vì ăn mừng hụt lúc trọng tài tuyên bố người chiến thắng.

Nữ võ sĩ MMA người Brazil Mackenzie Dern đã có khoảnh khắc 'đỏ mặt' vì ngượng, sau khi cô ăn mừng hụt lúc trọng tài tuyên bố người chiến thắng - Nguồn: MMA

Trận đấu MMA giữa Mackenzie Dern với người đồng hương Amanda Lemos diễn ra vào cuối tuần qua tại sự kiện UFC 298 ở California (Mỹ). 

Hai võ sĩ đã cống hiến cho người xem một trận đấu rất hấp dẫn, với những pha ra đòn liên tiếp và những "tuyệt chiêu" ngoạn mục.

Nhưng sau 3 hiệp đấu, cả hai đã chẳng thể hạ đo ván đối thủ mà phải nhờ đến sự phân xử của trọng tài. Khi trọng tài Bruce Buffer xướng tên người chiến thắng là Amanda Lemos, Mackenzie Dern lại chẳng nghe rõ nên chạy đi ăn mừng, trước khi "ngượng ngùng" nhận ra cô đã thất bại.

Sau trận đấu tại UFC, nữ võ sĩ MMA này đã giải thích trên Instagram rằng: "Tôi đã cầu nguyện rất nhiều đến nỗi tôi không nghe trọng tài nói cái gì. Điều này thật là tệ. Haha".

YouTuber bị đấm không trượt phát nào vì thách đấu võ sĩ MMAYouTuber bị đấm không trượt phát nào vì thách đấu võ sĩ MMA Võ sĩ Võ sĩ 'hổ báo cáo chồn' bị hạ knock out trong 10 giây Võ sĩ nổi quạu khi đối thủ đầu hàng sớmVõ sĩ nổi quạu khi đối thủ đầu hàng sớm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười