Thể thao cười

Võ sĩ tóc dài bị mất gần nửa mái khi vật lộn với đối thủ

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 08:34 | 21/02/2024

Trận đấu MMA giữa hai võ sĩ Ahmed Mohamed Sobhy với Robbie Scott đã kết thúc một cách kỳ lạ, khi mái tóc của Sobhy bị 'rụng' gần phân nửa.

Trận đấu MMA giữa hai võ sĩ Ahmed Mohamed Sobhy với Robbie Scott đã kết thúc vì... mất tóc - Nguồn: MMA

Cuộc chiến giữa võ sĩ MMA người Ai Cập Ahmed Mohamed Sobhy với cao thủ người Anh Robbie Scott diễn ra mới đây tại sự kiện Zaruba Fight Night 6 ở Dubai, UAE. Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với những pha tấn công ăn miếng trả miếng giữa hai võ sĩ.

Trong đó Robbie Scott có phần nhỉnh hơn và trong một tình huống "giáp lá cà", anh đã tung ra đòn siết chặt đối thủ khiến Mohamed Sobhy vùng vẫy trong tuyệt vọng. Nhưng lúc đó có một tình huống bất thường xảy ra khi gần phân nửa mái tóc của Mohamed Sobhy đã bị 'rụng' và anh phải kêu lên.

Trọng tài điều hành đã tạm dừng trận đấu và kiểm tra tình huống của Mohamed Sobhy. Sau đó ông đã quyết định dừng trận đấu và không có võ sĩ nào giành chiến thắng.

Hiện tại người ta vẫn chưa xác định được phần tóc xõa ra của Mohamed Sobhy là tóc thật hay được cấy ghép nhân tạo. Nhưng việc trận đấu phải kết thúc theo cách này lại hết sức bất ngờ và kỳ lạ.

Võ sĩ Võ sĩ 'hổ báo cáo chồn' bị hạ knock out trong 10 giây Võ sĩ nổi quạu khi đối thủ đầu hàng sớmVõ sĩ nổi quạu khi đối thủ đầu hàng sớm Võ sư Vịnh Xuân bị võ sĩ Muay Thái hạ knock outVõ sư Vịnh Xuân bị võ sĩ Muay Thái hạ knock out
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười