Thể thao cười

Thủ môn khóc nức nở khi phạm lỗi, trọng tài phải chạy đến dỗ dành

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 14:41 | 08/02/2024

Khoảnh khắc hài hước và đáng yêu xảy ra trong trận bóng đá thiếu nhi ở Mallorca, khi thủ môn nhí mắc sai lầm bắt bóng ngoài vòng cấm rồi bật khóc nức nở.

Thủ môn nhí đã lỡ tay bắt bóng ngoài vòng cấm, trước khi bật khóc vì nhận ra sai lầm của mình - Nguồn: Marca

Theo tường thuật của báo thể thao Marca, tình huống đó diễn ra trong trận đấu thiếu nhi giữa Atletico Baleares và Soller. Thủ môn nhí mặc áo số 13 đã có pha lao ra khỏi vòng cấm đội nhà và dùng tay ôm bóng.

Tất nhiên đây là một pha phạm luật và trọng tài đã ngay lặp tức thổi phạt. Thủ môn nhí cũng nhận ra sai lầm của bản thân nên bật khóc. Lúc này trọng tài đã tiến đến và dịu dàng ôm chú bé để an ủi.

Sau đó ông cũng quyết định "tha lỗi" cho thủ môn này. Khoảnh khắc này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội và "đốn tim" người hâm mộ vì sự đáng yêu, chất phác của thủ môn nhí. Đồng thời trọng tài cũng được khen ngợi vì hành động rất "tâm lý" của ông.

Cầu thủ nhí qua người như ZidaneCầu thủ nhí qua người như Zidane Cổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sânCổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sân Khán giả vào sân thay trọng tài biên điều hành trận đấuKhán giả vào sân thay trọng tài biên điều hành trận đấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười