Thể thao cười

Cựu thủ môn Premier League ký 2 hợp đồng với 1 CLB trong vài ngày

TẤN PHÚC

Đăng lúc 11:29 | 06/02/2024

Cựu thủ môn Premier League Jed Steer rời Peterborough United chỉ sau 4 lần ra sân, nhưng tái ký hợp đồng ba ngày sau đó.

Jed Steer trở lại Peterborough United chỉ sau 3 ngày rời đi - Ảnh: GETTY

Jed Steer trở lại Peterborough United chỉ sau 3 ngày rời đi - Ảnh: GETTY

CLB đang chơi ở League One là Peterborough United đã ký hợp đồng với cùng một cầu thủ hai lần trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay. Đó là thủ môn từng trải nghiệm đấu trường Premier League cho Aston Villa - Jed Steer.

Tờ Mirror (Anh) cho biết cựu thủ môn của Aston Villa, Jed Steer đã trở lại với Peterborough United chỉ ba ngày sau khi anh rời đi để trở thành cầu thủ tự do. Jed Steer lần đầu tiên ký hợp đồng ngắn hạn với CLB ở giải League One sau khi rời Aston Villa ở Premier League.

Đó là khi Jed Steer trở thành giải pháp tình thế ở Peterborough United, hỗ trợ thủ môn số một Nicholas Bilokapic khi hai dự bị chấn thương. Nhưng sau đó chính Bilokapic cũng gặp chấn thương. Sau 4 lần ra sân giúp đội nhà bất bại, Steer rời đi khi Bilokapic hồi phục.

Nhưng anh đã trở lại chỉ ba ngày sau đó, ký hợp đồng mới có thời hạn đến cuối mùa giải.

Jed Steer nói: "Tôi rất vui khi được trở lại. Lúc đầu tôi thực sự đã muốn rời đi, nhưng bây giờ tôi đang ở đây và nóng lòng vào sân tập luyện. Đội bóng mở ra nhiều cơ hội để tôi thể hiện, nội bộ tuyệt vời và tôi thực sự thích làm việc với các cầu thủ và huấn luyện viên Peterborough United. Sự cạnh tranh cho các vị trí rất lành mạnh, tạo động lực cho tất cả mọi người. Người hâm mộ Peterborough United cũng rất tuyệt vời khiến tôi cảm thấy được chào đón".

HLV Darren Ferguson - cựu cầu thủ Man Utd - nói: "Ngoài Steer và Bilokapic, hai thủ môn còn lại của Peterborough United là Fynn Talley và Will Blackmore vẫn đang chấn thương. Jed Steer là miếng ghép hoàn hảo vào lúc này. Anh ấy không cần tôi đảm bảo cho thi đấu hằng tuần - điều mà tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp trên cương vị một HLV. Chính các cầu thủ mới là người quyết định mình có được ra sân hay không bằng chính nỗ lực và phong độ của mình".

Thủ môn rời bỏ CLB vì mắc sai lầm xấu hổ trong trận ra mắtThủ môn rời bỏ CLB vì mắc sai lầm xấu hổ trong trận ra mắt Đầu năm thủ môn Brazil báo hại đội nhà thủng lướiĐầu năm thủ môn Brazil báo hại đội nhà thủng lưới Thủ môn Hàn Quốc cản 2 quả luân lưu của Saudi Arabia nhờ vợThủ môn Hàn Quốc cản 2 quả luân lưu của Saudi Arabia nhờ vợ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười