Thể thao cười

Hậu vệ và thủ môn đánh nhau rồi cùng bị thẻ đỏ

HUY VŨ

Đăng lúc 15:36 | 07/02/2024

Ngày 7-2, hai cầu thủ của Doc’s United đã xông vào đánh nhau rồi cùng nhận thẻ đỏ ở trận bán kết President's Cup trên đảo Anguilla thuộc Anh.

Hai cầu thủ Doc's United đánh nhau tại President's Cup - Nguồn: X 

Tình huống đánh nhau hy hữu trong bóng đá này xảy ra ở trận bán kết President's Cup tại Anguilla giữa CLB Doc's United và Attackers. Sau hiệp đầu tiên, đội khách Attackers đã vượt lên dẫn 2-0.

Sang hiệp hai, Doc's United tràn lên tấn công tìm bàn rút ngắn tỉ số. Nhưng phút 56, hàng phòng ngự chủ nhà lại chao đảo bởi đường phản công rất nhanh của các cầu thủ Attackers.

Hậu vệ Chadley Charles của Doc's United nhanh chóng lùi về, vừa chạy vừa cản trở tiền đạo của Attackers tiếp cận bóng. Nhưng đồng đội của anh - thủ môn Darius Lantan lại chần chừ không ra bắt bóng. May mắn là sau đó, cú dứt điểm trong tư thế với của đối thủ khá nhẹ nên anh chàng thủ môn mới ôm được.

Tức giận vì sự ra vào thiếu hợp lý của đồng đội, Chadley Charles thể hiện sự giận dữ và xô Darius Lantan.

Nhưng thủ môn Darius Lantan cùng không phải tay vừa. Anh lập tức có sự đáp trả và nhanh chóng tạo ra cuộc ẩu đả giữa hai người đồng đội ngay trên sân.

Một chút khó hiểu là cầu thủ số 24 của CLB Attackers lại bất ngờ từ xa chạy đến lao và cuộc chiến, hỗ trợ thủ môn Darius Lantan đánh Chadley Charles. May mắn cho cầu thủ Attackers là anh đánh hụt và nhanh chóng bị các cầu thủ Doc's United quật ngã.

Sau khi được đồng đội can ngăn, màn đánh nhau của Chadley Charles và Darius Lantan kết thúc với hai thẻ đỏ và họ cùng bị đuổi khỏi sân. Chỉ tội cho các cầu thủ còn lại của CLB Doc's United bỗng dưng mất hai người nên không còn hi vọng lội ngược dòng. Chung cuộc Doc's United đã thua 1-3 trước Attackers.

Cựu cầu thủ Man City bị đâm 32 nhát khao khát trở lại sân cỏCựu cầu thủ Man City bị đâm 32 nhát khao khát trở lại sân cỏ Cầu thủ nhận thẻ đỏ vì tranh chấp bóng kiểu kungfuCầu thủ nhận thẻ đỏ vì tranh chấp bóng kiểu kungfu Hay tin cha mất, cầu thủ xin vào sân để ghi bàn dành cho chaHay tin cha mất, cầu thủ xin vào sân để ghi bàn dành cho cha
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười