Thể thao cười

Hay tin cha mất, cầu thủ xin vào sân để ghi bàn dành cho cha

MINH ĐẶNG

Đăng lúc 08:36 | 25/01/2024

Khi ăn mừng bàn thắng, Tanque chỉ tay lên trời để tỏ lòng thành kính với cha mình.

Anderson Tanque ngước lên trời ăn mừng bàn thắng như chia sẻ với cha - Ảnh: GLOBO ESPORTE

Anderson Tanque ngước lên trời ăn mừng bàn thắng như chia sẻ với cha - Ảnh: GLOBO ESPORTE

Tình huống ghi bàn của Anderson Tanque diễn ra ở trận đấu giữa Novo Hamburgo và Santa Cruz tại vòng 2 Giải bóng đá Campeonato Gaucho tại Brazil.

Lúc đó, Tanque vừa hay tin cha mất nên đã yêu cầu HLV cho ra sân ngay hiệp 2.

Trước khi bóng lăn, Tanque chọn cách im lặng để tưởng nhớ về người cha quá cố Edson Carlos da Silva. Anh xin được ra sân ở đầu hiệp hai. Và chỉ một phút sau khi bước vào sân, anh bất ngờ làm rung mành lưới Santa Cruz bằng một tình huống chớp thời cơ rất nhạy bén.

"Thật không may, hôm nay cha tôi đã mất. Đó là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Dù vậy, tôi vẫn chọn thi đấu và bàn thắng này là dành cho cha", Tanque xúc động nói.

Khi ăn mừng bàn thắng, Tanque chỉ tay lên trời để tỏ lòng thành kính với cha mình. Chung cuộc, Novo Hamburgo đánh bại Santa Cruz với tỉ số 2-1.

Sau trận đấu, các thành viên của CLB Novo Hamburgo và đội bạn đều tìm Tanque và những cái ôm động viên, an ủi. Theo truyền thông Brazil, Tanque sẽ tới thành phố Concórdia do Pará để dự tang lễ cùng gia đình.

Anderson Tanque (26 tuổi) được Novo Hamburgo ký hợp đồng vào tháng 8-2023. Trước đây, anh từng chơi cho nhiều CLB như Camboriú, Paraná và São Joseense.

Huyền thoại Brazil Mário Zagallo qua đời ở tuổi 92Huyền thoại Brazil Mário Zagallo qua đời ở tuổi 92

Mário Zagallo, người đã giành 4 chức vô địch World Cup cho Brazil trên cương vị cầu thủ và huấn luyện viên, vừa qua đời ở tuổi 92.Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười