Thể thao cười

Thủ môn Brazil đỡ bóng hụt báo hại đội nhà thủng lưới

HUY VŨ

Đăng lúc 13:56 | 20/01/2024

Một thoáng lơ đễnh, thủ môn Dalton Alan Munaretto đã đốt lưới nhà trong trận đấu giữa CLB Botafogo PB và CLB Sao Paulo Crystal ở Brazil.

Thủ môn Dalton 'đốt' lưới nhà - Nguồn: X

Trận đấu giữa CLB Botafogo PB và CLB Sao Paulo Crysta nằm trong khuôn khổ Giải vô địch bang Paraiba (Brazil). Thủ môn Dalton Alan Munaretto của đội chủ nhà Botafogo PB đã có pha đốt lưới nhà khó tin.

Ngay phút thứ 10 của trận đấu, khi CLB Botafogo PB vẫn chưa thể tận dụng ưu thế sân nhà để vượt lên thì đã bị giội một gáo nước lạnh. Từ một đường chuyền về nhẹ nhàng tưởng chừng vô hại của đồng đội từ ngoài vòng cấm, thủ môn Dalton Alan Munaretto mắc sai lầm ngớ ngẩn.

Không hiểu đang quan sát hay suy nghĩ chuyện gì, thủ thành người Brazil lại hãm bóng hụt, để quả bóng trôi qua hai chân lăn về phía khung thành. Dalton Alan Munaretto đã giật mình và đuổi theo quả bóng nhưng đã muộn. Khi anh bay người với tới để đẩy bóng ra thì nó đã lăn qua khỏi vạch cầu môn.

Nhờ vậy các cầu thủ Sao Paulo Crystal mở được tỉ số mà chẳng tốn chút công sức gì. Nhưng sau đó, đồng đội đã sửa sai cho thủ môn Dalton Alan Munaretto khi ghi 5 bàn thắng vào lưới CLB Sao Paulo Crystal, để giúp đội chủ nhà giành chiến thắng chung cuộc 5-1.

Thủ môn ôm bóng câu giờ báo hại đội nhà thủng lướiThủ môn ôm bóng câu giờ báo hại đội nhà thủng lưới

Cố tình câu giờ, thủ môn Mateusz Lis (CLB Goztepe) đã mắc sai lầm nhớ đời trong trận đấu với CLB Sakaryaspor ở Giải hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười