Thể thao cười

Chú chó làm gián đoạn trận đấu bóng đá ở Argentina

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 07:29 | 07/02/2024

Một chú chó đã chạy vào sân khiến trận đấu giữa San Lorenzo và Club Atlético Union ngày 6-2 ở Giải vô địch bóng đá Argentina đã bị gián đoạn khá lâu.

Chú chó vào sân gây gián đoạn ở giải vô địch Argentina - Nguồn: The Guardian

Tình huống khó đỡ trên xảy ra ở phút 77 trận đấu bóng đá giữa San Lorenzo và Club Atlético Union, khi cầu thủ hai đội tranh chấp quyết liệt thì một chú chó vàng đã chạy từ ngoài sân vào đùa giỡn khắp nơi. Có vài cầu thủ cố gắng tiến lại gần để "khống chế" chú chó này nhưng bất thành vì nó quá nhanh.

Phải mất khá lâu thì các nhân viên an ninh mới có thể đuổi chú chó này khỏi sân để trận đấu tiếp tục. Rất nhiều người hâm mộ trên khán đài đã phì cười khi chứng kiến màn "rượt đuổi" giữa chú chó với các nhân viên và cầu thủ.

Chung cuộc ở trận đấu này, hai đội hòa nhau 0-0. Nhưng nhân vật chính được báo chí thế giới nhắc đến nhiều nhất là chú chó vàng. Tờ The Guardian giật tít: "Chú chó chạy trốn gây ấn tượng trong trận đấu ở giải vô địch Argentina".

Chú chó lao vào sân Chú chó lao vào sân 'đốn giò' cầu thủ ngã sấp mặt

Sau khi bị chú chó lao vào sân đốn ngã, cầu thủ nhăn mặt khiếu nại nhưng trọng tài cũng chỉ cười trừ vì không biết xử lý tình huống này như thế nào.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười