Thể thao cười

Cầu thủ nhận thẻ đỏ vì tranh chấp bóng kiểu kungfu

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 12:28 | 26/01/2024

Trong trận Deportivo Riestra gặp Instituto ngày 26-1 ở Cúp Liên đoàn Argentina, cầu thủ Gregorio Rodrígue đã bị đuổi khỏi sân sau cú đá kungfu vào cổ đối thủ.

Tình huống Gregorio Rodrígue bị truất quyền thi đấu - Nguồn: TNT Sports

Tình huống tranh chấp ở khu vực giữa sân phút 39, tiền vệ Gregorio Rodrígue (Instituto) và Jonathan Goitia (Deportivo Riestr) va chạm khiến cả hai nằm lăn lộn trên sân. Các nhân viên y tế phải vào chăm sóc.

Trọng tài ngay lập tức tiến lại và tặng cho Gregorio Rodrígue một tấm thẻ đỏ trực tiếp. Lúc này, nhiều người vẫn không hiểu tại sao trọng tài lại quyết định như thế.

Tuy nhiên sau pha quay chậm tình huống này, có thể thấy Rodrígue đã chơi cao chân và đạp thẳng vào cổ của Jonathan Goitia. Một thẻ đỏ cho anh là hoàn toàn xứng đáng.

Dù chơi thiếu người nhưng Instituto đã thành công cầm hòa Deportivo Riestra 0-0.

Aston Villa có thể bị xử thua vì dùng cầu thủ không hợp lệAston Villa có thể bị xử thua vì dùng cầu thủ không hợp lệ Hay tin cha mất, cầu thủ xin vào sân để ghi bàn dành cho chaHay tin cha mất, cầu thủ xin vào sân để ghi bàn dành cho cha "Siêu cò" Mendes tiết lộ số tiền "khủng" từ việc bán cầu thủ'Siêu cò' Mendes tiết lộ số tiền 'khủng' từ việc bán cầu thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười