Thể thao cười

‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:17 | 27/02/2024

Võ sĩ MMA người Mỹ Jacobe Smith hụt hẫng vì chỉ mất 18 giây để knock-out Jared McLoughlin, nên anh ăn mừng như 'gã hề' để khán giả giải trí.

Võ sĩ MMA Jacobe Smith knock-out đối thủ sau 18 giây và ăn mừng như 'gã hề' - Nguồn: FuryFC

Cuộc chiến giữa "độc cô cầu bại" làng MMA Jacobe Smith với đồng hương người Mỹ Jared McLoughlin diễn ra tại sự kiện Fury FC 86 ở Dallas vào cuối tuần qua. Sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, cả hai võ sĩ đã lập tức lao vào tấn công. Smith đã tung cú đấm rất mạnh bằng tay phải khiến McLoughlin ngã nằm dài trên sàn.

Sau đó Smith còn "nện" thêm một cú đấm thép vào đầu của võ sĩ McLoughlin, trước khi trọng tài can thiệp dừng trận đấu. Thời gian bắt đầu trận đấu cho đến khi McLoughlin nằm bất động trên sàn là... 18 giây!

Điều đáng nói là sau khi giành chiến thắng, Smith đã có màn ăn mừng như "gã hề" với những cú nhảy hết sức... "rối loạn". Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, Smith nói rằng vì cảm thấy trận đấu kết thúc quá nhanh chóng và "đánh chưa đã" nên anh đã khuyến mãi cho khán giả một "trò hề".

Smith nói: "Tôi chỉ tung ra 2 cú đánh và mọi chuyện đã kết thúc. Tôi tự hỏi: 'Hết rồi à?'. Vì vậy, tôi đứng lên và nghĩ rằng: 'Không thể thế được'. Điều đó thật kỳ quặc. Tôi nhảy lên để thực hiện động tác lộn nhào. Tôi nghĩ khi tổ chức một chương trình nào đó, thu hút khán giả theo dõi thì phải cho họ được giải trí hơn 18 giây...".

Với chiến thắng này, võ sĩ Jacobe Smith đã có được chiến thắng thứ tám và chưa thua bất cứ trận nào trên con đường chuyên nghiệp.

Võ sĩ MMA bỗng Võ sĩ MMA bỗng 'hóa điên' nhảy múa sau khi bị knock out Nữ võ sĩ MMA ăn mừng hụt vì tưởng mình chiến thắngNữ võ sĩ MMA ăn mừng hụt vì tưởng mình chiến thắng YouTuber bị đấm không trượt phát nào vì thách đấu võ sĩ MMAYouTuber bị đấm không trượt phát nào vì thách đấu võ sĩ MMA
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười