Thể thao cười

Giơ 'ngón tay thối' về khán giả, cầu thủ Brazil nhận ngay thẻ đỏ

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 07:37 | 19/02/2024

Ngày 18-2, cầu thủ Tito của Figueirense bị trọng tài rút thẻ đỏ sau khi giơ 'ngón tay thối' về phía khán giả ở Giải bóng đá Brazil.

Hậu vệ Tito giơ "ngón tay thối" về phía khán giả - Nguồn: Brazil Futbol

Trong trận Figueirense thua Avai 1-2 ngày 18-2 ở Giải bóng đá Brazil (Campeonato Catarinense), hậu vệ Tito đã bị truất quyền thi đấu vì giơ 'ngón tay thối' về phía khán giả.

Tình huống trên diễn ra ở phút 53, khi đó tỉ số trên sân đang là 0-0. Figueirense là đội chơi nhỉnh hơn với hơn 60% thời gian kiểm soát bóng. Sau pha tranh chấp với cầu thủ Avai, Tito (Figueirense) té lăn cù mèo rồi ngồi dậy và đưa 2 ngón tay thối về phía khán đài.

Có lẽ Tito muốn phản ứng lại những lời chế giễu từ các cổ động viên của Avai dành cho anh. Ban đầu trọng tài Ramon Abatti Abel không thấy hành động của Tito, nhưng sau đó ông đã nhận được tín hiệu từ tổ VAR và xem lại pha quay chậm tình huống này từ màn hình.

Thấy được hành động xấu xí của Tito, trọng tài Ramon Abatti Abel đã ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của hậu vệ này.

Chơi thiếu người trong những phút còn lại đã khiến Figueirense đánh mất thế trận và nhận thất bại chung cuộc 1-2. Riêng Tito đã bị chỉ trích dữ dội vì hành vi không đẹp của mình.

Cầu thủ bị chỉ trích vì cướp bàn thắng của đồng độiCầu thủ bị chỉ trích vì cướp bàn thắng của đồng đội Cầu thủ bóng đá Anh ghi bàn bằng cùi chỏ rồi ăn mừng khiêu khíchCầu thủ bóng đá Anh ghi bàn bằng cùi chỏ rồi ăn mừng khiêu khích Cầu thủ giơ chân cản bóng vô tình lượm bàn thắngCầu thủ giơ chân cản bóng vô tình lượm bàn thắng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười