Sao Leverkusen bị phạt 644 triệu đồng vì ‘ngón tay thối’
Tiền đạo Victor Boniface của Bayer Leverkusen bị treo giò 1 trận và phạt 25.000 euro (hơn 644 triệu đồng), vì giơ ‘ngón tay thối’ ở Siêu cúp Đức.
Tiền đạo Victor Boniface của Bayer Leverkusen bị treo giò 1 trận và phạt 25.000 euro (hơn 644 triệu đồng), vì giơ ‘ngón tay thối’ ở Siêu cúp Đức.
Ngày 18-2, cầu thủ Tito của Figueirense bị trọng tài rút thẻ đỏ sau khi giơ 'ngón tay thối' về phía khán giả ở Giải bóng đá Brazil.
Trong một trận đấu MMA, một võ sĩ đã giơ 'ngón tay thối' khiến đối thủ phân tâm, trước khi tung cú đá cao chân khiến đối thủ ngã gục và bất tỉnh...

Armin Sohrabian, hậu vệ của CLB Esteghlal đã bị đình chỉ thi đấu sau khi một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội được cho là quay cảnh anh uống rượu.

Cơ hội cho 'nghề' đinh tặc: Nếu khó khăn quá thì có thể mang đinh inox, đinh sắt... đổi lấy lắc bạc.

Tình trạng của Nhã Phương một lần nữa khiến khán giả lo lắng khi nữ diễn viên phải nhập viện giữa đêm do biến chứng từ cơn cảm kéo dài, trong bối cảnh đang mang thai em bé thứ ba.

Người chồng như ngã quỵ khi phát hiện vợ mình vung tiền tỉ cho một nam streamer mà cô chưa từng gặp mặt. Đáng trách hơn, số tiền đó là tất cả những gì anh tích cóp suốt 8 năm.

'Ông áo trắng bắt chuột cứ như bắt bóng vậy trời! Quyết không để lọt chuột', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X