Thể thao cười

Nữ trợ lý trọng tài La Liga gãy mũi vì va vào máy quay

HUY VŨ

Đăng lúc 14:55 | 26/02/2024

Khán giả La Liga hoảng hốt khi chứng kiến nữ trợ lý trọng tài trận Real Betis gặp Athletic Bilbao gãy mũi vì bị máy quay trên sân đâm trúng.

Nữ trợ lý trọng tài Guadalupe Porras được chăm sóc vết thương - Ảnh: REX

Nữ trợ lý trọng tài Guadalupe Porras được chăm sóc vết thương - Ảnh: REX

Tình huống xảy ra ở phút 14, trong trận đấu giữa Real Betis và Athletic Bilbao tại La Liga cuối tuần qua. Được biết, người quay phim đang di chuyển trên sân để ghi lại màn ăn mừng bàn thắng của đội chủ nhà. Vô tình, máy quay đã đập vào mặt nữ trợ lý trọng tài Guadalupe Porras và khiến cô bị gãy mũi. Sau đó, trọng tài thứ tư phải ra sân để thay thế.

Nữ trợ lý trọng tài Guadalupe Porras bị máy quay đâm trúng - Ảnh: REX

Nữ trợ lý trọng tài Guadalupe Porras bị máy quay đâm trúng - Ảnh: REX

Sau sự cố này, giới trọng tài cũng lên tiếng chỉ trích công tác truyền hình quá liều lĩnh. Cựu trọng tài La Liga Eduardo Iturralde Gonzalez nói: "Xin nhắn với Javier Tebas (chủ tịch La Liga) rằng người quay phim đã di chuyển vào khu vực không được phép. Xin hãy để các trọng tài làm việc, trợ lý trọng tài cũng chuyên nghiệp như một cầu thủ".

Guadalupe Porras, 37 tuổi, là một trong những trọng tài nữ xuất sắc nhất của Tây Ban Nha. Sau khi điều hành các giải hạng thấp của Tây Ban Nha trong vài năm, cô trở thành người phụ nữ Tây Ban Nha đầu tiên bắt chính cho một giải đấu cấp CLB châu Âu vào năm 2021 và đã bắt chính các trận đấu La Liga kể từ đó.

Cổ động viên tràn vào sân đánh nữ trọng tàiCổ động viên tràn vào sân đánh nữ trọng tài Thủ môn khóc nức nở khi phạm lỗi, trọng tài phải chạy đến dỗ dànhThủ môn khóc nức nở khi phạm lỗi, trọng tài phải chạy đến dỗ dành Cổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sânCổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười