Thể thao cười

Cổ động viên tràn vào sân đánh nữ trọng tài

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 13:17 | 11/02/2024

Một sự cố đáng tiếc vừa xảy ra ở giải bóng đá nữ Sierra Leone, khi rất đông cổ động viên tràn vào sân đánh nữ trọng tài sau thất bại của đội nhà.

Rất đông cổ động viên đã tràn vào sân tấn công nữ trọng tài - Nguồn: X

Sự cố xảy ra ở trận đấu giữa F.C. Kallon và Mogbwemo Qeens ngày 9-2 (giờ Sierra Leona). Đây được xem là "trận chung kết" giải vô địch bóng đá nữ ở Sierra Leona bởi hai đội đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Sau khi đội nhà thất bại, các cổ động viên đã tràn vào sân tấn công nữ trọng tài.

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy nữ trọng tài đã bị dồn vào khung thành và nhận khá nhiều cú đấm từ những người hâm mộ quá khích.

Sau đó nữ trọng tài này đã được các nhân viên an ninh hộ tống rời sân. Nhưng rất nhiều người vẫn không chịu buông tha mà cố gắng đuổi theo.

Theo báo chí châu Phi, nguyên nhân khiến các cổ động viên trở nên quá khích là do nữ trọng tài này đã có nhiều quyết định gây tranh cãi khiến đội nhà của họ thất bại.

Nhưng dù lý do gì đi chăng nữa thì hành động của các cổ động viên Sierra Leone là không thể chấp nhận được. Họ đã bị báo chí và người hâm mộ bóng đá khắp thế giới lên án dữ dội.

Ban tổ chức giải cũng đã thông báo sẽ điều tra và yêu cầu tất cả những người có liên quan hợp tác, cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng về vụ việc.

Ronaldo "nóng máu" vì cổ động viên cứ gọi tên MessiRonaldo 'nóng máu' vì cổ động viên cứ gọi tên Messi Cổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sânCổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sân Cổ động viên suýt "hói đầu" vì đốt pháo hoa trên khán đàiCổ động viên suýt 'hói đầu' vì đốt pháo hoa trên khán đài
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười