Thể thao cười

Ronaldo 'nóng máu' vì cổ động viên cứ gọi tên Messi

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:32 | 10/02/2024

Trong trận Al Nassr thua Al Hilal 0-2 ngày 8-2, Ronaldo đã nổi giận hướng về khán đài hô to: 'Tôi ở đây, không phải Messi'.

️ Ronaldo nổi giận đáp trả người hâm mộ: "Tôi ở đây, không phải Messi" - Nguồn: Marca

Sự kình địch giữa Cristiano Ronaldo và Messi đã giảm nhiệt rất nhiều sau khi cả hai "chia tay" nhau để thi đấu ở hai châu lục khác nhau. Nhưng có vẻ như người hâm mộ Ả Rập lại không quan tâm nhiều đến điều đó.

Ở trận đấu vừa qua giữa Al-Nassr và Al-Hilal, những người hâm mộ Al-Hilal đã liên tục hét vang tên của Messi trên khán đài dù ngôi sao Argentina chẳng dính dáng gì đến trận đấu. Lý do họ làm điều đó là để chọc tức Ronaldo.

Tất nhiên "cà khịa" một chút thì vui, chứ làm quá thì tượng đá cũng nổi điên. Và Ronaldo đã thật sự nổi giận mà đáp trả mọi người. Anh đã hướng về khán đài, chỉ vào ngực mình và nói: "Tôi ở đây, không phải Messi". Sau đó ngôi sao Bồ Đào Nha còn lắc đầu thể hiện sự bất bình của anh với người hâm mộ Ả Rập.

Con trai Ronaldo ‘hành hạ’ YouTuber IshowSpeedCon trai Ronaldo ‘hành hạ’ YouTuber IshowSpeed Ronaldo giả gây náo loạn tại Trung QuốcRonaldo giả gây náo loạn tại Trung Quốc Fan Trung Quốc "đại náo" khách sạn vì Ronaldo rút khỏi chuyến du đấuFan Trung Quốc 'đại náo' khách sạn vì Ronaldo rút khỏi chuyến du đấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười