Thể thao cười

Messi hú hồn với màn bắn pháo hoa ở Hong Kong

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:42 | 05/02/2024

Khi cùng các cầu thủ Inter Miami ra sân để chuẩn bị đá giao hữu với Hong Kong, Lionel Messi đã một phen 'hết hồn' khi pháo hoa được bắn trên sân.

Messi giật mình khi pháo hoa được bắn - Nguồn: X

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy Lionel Messi đang bị chấn thương không thể thi đấu nhưng anh vẫn cùng các đồng đội ra sân chụp ảnh và chào người hâm mộ trên sân vận động Hong Kong.

Khi Messi đang đứng thì ban tổ chức đã bắn pháo hoa. Tiếng nổ đột ngột vang lên khiến Messi giật mình co rụt đầu và sau đó anh cùng vài cầu thủ Inter Miami cố gắng tránh xa khu vực bắn pháo hoa.

Được biết ở trận đấu này, Inter Miami đã giành chiến thắng 4-1 trước đội tuyển các ngôi sao Hong Kong. Việc Messi không ra sân thi đấu đã khiến nhiều cổ động viên Hong Kong nổi giận, họ yêu cầu ông chủ Inter Miami là David Beckham phải trả lại tiền vé.

Lionel Messi bỏ túi 14 triệu USD trong vòng 60 giâyLionel Messi bỏ túi 14 triệu USD trong vòng 60 giây Chàng trai rê bóng qua hàng loạt cầu thủ như MessiChàng trai rê bóng qua hàng loạt cầu thủ như Messi Nhờ tắc đường mà xin được chữ ký MessiNhờ tắc đường mà xin được chữ ký Messi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười