Thể thao cười

Con trai Ronaldo ‘hành hạ’ YouTuber IshowSpeed

HUY VŨ

Đăng lúc 13:51 | 06/02/2024

Ronaldo Jr, con trai Cristiano Ronaldo, đã thể hiện kỹ năng đi bóng giống hệt bố ‘hành hạ’ ngôi sao truyền thông xã hội IshowSpeed.

Ronaldo Jr đi bóng qua IShowSpeed - Nguồn: X

Cộng đồng mạng đang sốt rần rần với một đoạn clip quay cảnh quay Ronaldo Jr đối đầu với hot YouTuber, streamer và rapper người Mỹ IShowSpeed đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ronaldo Jr, 13 tuổi thi đấu với IShowSpeed - tên thật Darren Watkins Jr – trên sân bóng đá 5 người. IShowSpeed là cổ động viên trung thành của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, không ai "ra tay nghĩa hiệp" cứu giúp khi ngôi sao mạng xã hội người Mỹ bị Ronaldo Jr vờn khắp mặt sân.

Đoạn clip tổng hợp nhiều tình huống cho thấy cậu bé 13 tuổi đi bóng tốc độ để qua người. IShowSpeed thậm chí còn phải nằm ngửa để thở dốc sau một nỗ lực truy đuổi không thành công.

Cư dân mạng cũng có dịp bàn tán sự giống nhau trong phong cách rê bóng của Ronaldo Jr với cha mình. "Anh ấy [Cristiano Ronaldo] từng rê bóng giống hệt như vậy trong những năm còn trẻ", một người hâm mộ chia sẻ trên Twitter. Một người khác khen ngợi: "Ừ, rất giống, cảm giác như Ronaldo được nhân bản vậy."

Từ nhỏ, Ronaldo Jr đã được rèn kỹ năng ở những "lò" đào tạo hàng đầu thế giới. Ngoài ảnh hưởng và sự dạy bảo trực tiếp của cha Cristiano Ronaldo, anh cũng được tiếp thu nhiều phong cách chơi bóng khác nhau khi theo cha rong ruổi khắp thế giới.

Ronaldo Jr đã tham gia học viện của Juventus, Manchester United, Real Madrid… những nơi mà cha mình đầu quân. Hiện Ronaldo Jr đã tập luyện tại học viện của CLB Al-Nassr ở Saudi Arabia, nơi Cristiano Ronaldo đang thi đấu.

Ronaldo giả gây náo loạn tại Trung QuốcRonaldo giả gây náo loạn tại Trung Quốc Ronaldo gây bão với kỹ năng dùng đũa Ronaldo gây bão với kỹ năng dùng đũa 'đỉnh cao' Tình cha ấm áp của Ronaldo dành cho các conTình cha ấm áp của Ronaldo dành cho các con
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười