Thể thao cười

CĐV khóa cột khung thành khiến trận đấu bị hoãn 30 phút

TẤN PHÚC

Đăng lúc 09:55 | 10/02/2024

Sáng 10-2, trận Hamburg gặp Hannover ở Bundesliga 2 đã bị hoãn 30 phút, do CĐV khách khóa các cột khung thành phản đối chủ sở hữu.

CĐV khóa cột khung thành trong trận Hamburg gặp Hannover ở Bundesliga 2 - Ảnh: DAILY MAIL

CĐV khóa cột khung thành trong trận Hamburg gặp Hannover ở Bundesliga 2 - Ảnh: DAILY MAIL

Sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, khi đội khách Hannover tạm dẫn 3-1 trước Hamburg ở Bundesliga 2, một nhóm CĐV khách đã tràn xuống sân dùng những vòng xích để khóa các cột khung thành.

Ngay lập tức, các cầu thủ đã được đưa rời khỏi sân Volksparkstadion. Trên khán đài, người hâm mộ Hannover giương cao các biểu ngữ phản đối Chủ tịch CLB Hannover Martin Kind.

Ngay lập tức, nhân viên của sân Volksparkstadion đã được triển khai để giải quyết rắc rối. Những chiếc máy cầm tay đã được đưa vào sân để cắt xích sắt trên cột khung thành.

30 phút sau, trận đấu mới tiếp tục trở lại và kết thúc an toàn. Chung cuộc, Hannover đã có chiến thắng nghẹt thở 4-3 trên sân của Hamburg nhờ bàn thắng ở phút 90+8 của Sebastian Ernst.

Nhân viên sân dùng máy cắt khóa - Ảnh: AP

Nhân viên sân dùng máy cắt khóa - Ảnh: AP

Sự bất mãn của người hâm mộ đối với những CLB ở các giải đấu hàng đầu của Đức đang tăng nhiệt trong khoảng hai tuần qua. Trước đó, trận đấu giữa Dortmund gặp Freiburg ở Bundesliga đã bị tạm dừng trong 10 phút sau khi người hâm mộ ném bóng quần vợt và đồng xu xuống sân.

Cổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sânCổ động viên ném pháo vào trọng tài, đè đánh quản lý sân Sao Ngoại hạng Anh suýt tẩn nhau với cổ động viên sau trận thuaSao Ngoại hạng Anh suýt tẩn nhau với cổ động viên sau trận thua Đội nhà thăng hạng, cổ động viên rượt đánh đối thủ để ăn mừngĐội nhà thăng hạng, cổ động viên rượt đánh đối thủ để ăn mừng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười