Thể thao cười

Trọng tài MMA nóng tính và cái kết đắng

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:00 | 29/02/2024

Thay vì chỉ nhắc nhở, trọng tài MMA Jon Munz đã nóng nảy chỉ mặt mắng mỏ, xô đẩy võ sĩ Robert Gidron nên có thể bị cấm hành nghề suốt đời.

Trọng tài Jon Munz nóng nảy xô xát với võ sĩ MMA Robert Gidron - Nguồn: mmajunkie

Sự cố trên xảy ra trong cuộc so tài giữa võ sĩ 31 tuổi Robert Gidron với đối thủ Chauncey Foxworth tại sự kiện MMA Real Deal Championship 10 (RDC 10). Ở một tình huống vật lộn với nhau, Gidron đã phạm quy khi dùng tay nắm vào vách lồng để có thể đứng vững trước sự tấn công của Foxworth.

Trọng tài Jon Munz đã lập tức can thiệp. Nhưng thay vì nhắc nhở nhẹ nhàng, ông Jon Munz lại nóng nảy tranh cãi với Gidron, thậm chí ông có hành động chỉ mặt và đẩy mạnh vào người võ sĩ này.

Thế là họ đã xô xát với nhau. Các trọng tài khác và nhân viên an ninh đã phải vào sân để giữ chặt 2 người, để họ không thể tung đòn về phía đối thủ.

Kể lại với báo chí sau trận đấu, Gidron cho biết: "Ông ấy (trọng tài) chạy tới và thọc tay vào cổ họng tôi. Ông ấy có thể hình to lớn. Toàn bộ sức nặng của ông ta đè lên cổ họng tôi. Thế nên tôi cố gắng đẩy ông ta ra. Có lẽ tôi nên xử lý tình huống tốt hơn, nhưng tôi vẫn không cảm thấy mình làm gì sai. Khi bị tôi đẩy ra, ông ấy nói: "Tôi sẽ ném cậu ra khỏi đây. Tôi là trọng tài"".

Trọng tài Munz là thành viên của cộng đồng Arkansas MMA trong hơn một thập kỷ với nhiều tư cách khác nhau. Nhưng với hành động nóng tính này, ông đang bị đình chỉ vô thời hạn và có khả năng đối mặt với lệnh cấm hành nghề suốt đời.

‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây Võ sĩ MMA bỗng Võ sĩ MMA bỗng 'hóa điên' nhảy múa sau khi bị knock out Nữ võ sĩ MMA ăn mừng hụt vì tưởng mình chiến thắngNữ võ sĩ MMA ăn mừng hụt vì tưởng mình chiến thắng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười