Thể thao cười

Trọng tài rút 11 thẻ đỏ khi sân bóng đá biến thành sàn đấu MMA

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 06:12 | 08/03/2024

Trọng tài đã rút liên tiếp 11 thẻ đỏ khi trận đấu bóng đá ở Brazil đã kết thúc bằng cuộc đấu võ MMA.

Cầu thủ Uniao Barbarense với Rio Branco SP đã biến sân bóng thành 'sàn đấu MMA' - Nguồn: ESPN

Trận đấu giữa Uniao Barbarense với Rio Branco SP ở giải hạng 4 Brazil đã kết thúc bằng "cuộc đấu võ MMA" khó tin.

Uniao Barbarense với Rio Branco SP vốn là hai kình địch ở bang Sao Paulo của Brazil. Những cuộc đối đầu giữa họ luôn rất "máu lửa". Trong trận đấu diễn ra vào ngày 7-3, đội chủ nhà Uniao Barbarense đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1, với pha lập công của Marcelo ở phút 90 3.

Cứ tưởng trận đấu sẽ kết thúc trong bình yên thì sự cố đã xảy ra sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Khi các cầu thủ Uniao Barbarense tiến đến khán đài để ăn mừng cùng người hâm mộ thì không hiểu nguyên nhân gì, họ đã tranh cãi với các cầu thủ Rio Branco.

Cuộc cãi vã nhanh chóng chuyển sang "đấu võ MMA" kịch liệt với nhau. Cầu thủ hai đội lúc này đã cho thấy ngoài tài năng đá bóng, họ còn có "võ công" khá cao.

Rất nhiều tuyệt chiêu MMA được cầu thủ hai đội tung ra về phía đối thủ và phải nhờ đến sự can thiệp của các cảnh sát mới dẹp yên được vụ hỗn loạn.

Sau đó, trọng tài đã liên tục rút ra 11 thẻ đỏ cho hai đội, trong đó 5 thẻ đỏ dành cho Uniao Barbarense và 6 thẻ đỏ thuộc về Rio Branco SP.

Liên đoàn Bóng đá Sao Paulo đã cho mở cuộc điều tra về vụ việc và sẽ có những hình phạt thích đáng dành cho cầu thủ hai đội.

Cầu thủ nổi giận vì trọng tài công nhận Cầu thủ nổi giận vì trọng tài công nhận 'bàn thắng ma' Cầu thủ Brazil lôi đồng đội bị chấn thương vào sân để câu giờCầu thủ Brazil lôi đồng đội bị chấn thương vào sân để câu giờ Bị cổ động viên chọi bánh, cầu thủ đáp trả ngộ nghĩnhBị cổ động viên chọi bánh, cầu thủ đáp trả ngộ nghĩnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười