Thể thao cười

Cầu thủ Brazil lôi đồng đội bị chấn thương vào sân để câu giờ

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 05:53 | 05/03/2024

Một cầu thủ CLB Botafogo tại giải bóng đá vô địch Brazil đã có hành động câu giờ 'xấu xí' khi lôi đồng đội bị chấn thương từ ngoài đường biên vào sân.

Cảnh cầu thủ Botafogo chấn thương nằm sân nhưng bị đồng đội và đối thủ "lôi đi kéo lại" trên sân - Nguồn: Ole

Trận đấu diễn ra trên sân Maracana tại giải bóng đá vô địch Brazil, đội khách Botafogo vượt lên dẫn trước Fluminense 3-2 ở phút 90 do công của tiền vệ Marlon Freitas. Sau đó trọng tài cho trận đấu thêm 8 phút bù giờ và Botafogo đã chơi "tử thủ" nhằm giữ vững kết quả.

Đến phút 90+6, một cầu thủ Botafogo bị chấn thương nằm ngoài đường biên gần khung thành của Fluminense. Thay vì để đồng đội được "yên thân" chờ nhân viên y tế chăm sóc chấn thương thì cầu thủ Hugo (Botafogo) đã bất ngờ chạy đến lôi người đồng đội này từ ngoài đường biên vào nằm trong sân nhằm mục đích câu giờ.

Tất nhiên các cầu thủ Fluminense đã rất tức giận và thủ môn Felipe Alves (Fluminense) đã nắm chân để lôi ngược cầu thủ chấn thương của Botafogo ra khỏi sân. Nhưng sau đó, một cầu thủ dự bị của Botafogo lại một lần nữa "dìu" người chấn thương trở lại sân.

Cảnh "lôi đi kéo lại" này suýt chút nữa đã tạo nên cuộc xung đột giữa cầu thủ hai đội. May là trọng tài đã can thiệp để giải quyết cho trận đấu được tiếp tục. Đến phút 90+13, Botafogo có thêm bàn thắng do công của Emerson để ấn định chiến thắng 4-2 tại giải bóng đá vô địch Brazil.

Hành động câu giờ "xấu xí" của cầu thủ Botafogo đã được lan truyền trên mạng xã hội và bị mọi người chỉ trích dữ dội. Báo Daily Mail (Anh) viết: "Trận derby Rio de Janeiro trở thành trò hề khi xuất hiện cảnh cầu thủ Botafogo bị thương nhưng bị đồng đội lôi trở lại sân để câu giờ, trước khi đối thủ nắm cổ chân lôi anh ta ra một lần nữa!". 

Thủ môn ôm bóng câu giờ báo hại đội nhà thủng lướiThủ môn ôm bóng câu giờ báo hại đội nhà thủng lưới Cầu thủ bị thẻ đỏ vì "yểm bùa" khung thành đối phươngCầu thủ bị thẻ đỏ vì 'yểm bùa' khung thành đối phương Cầu thủ Honduras sáng tạo pha gắp bóng kỳ dị của bóng đá thế giớiCầu thủ Honduras sáng tạo pha gắp bóng kỳ dị của bóng đá thế giới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười