Thể thao cười

Cầu thủ Honduras sáng tạo pha gắp bóng kỳ dị của bóng đá thế giới

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:00 | 01/03/2024

Một pha đi bóng chưa từng có trong làng bóng đá chuyên nghiệp thế giới đã xuất hiện ở Honduras, khi cầu thủ gắp bóng rồi nhảy lộn nhào để qua người.

Xem pha đi bóng gây sốt ở Honduras - Nguồn: Marca

Trong cuộc đọ sức giữa Panteras và Atlético Roca ở giải bóng đá Honduras, một tình huống chưa từng có trong bóng đá đã xảy ra. Cầu thủ Cristian 'Mameya' Muñoz thực hiện một pha rê bóng kỳ dị có nét giống với động tác gắp bóng nổi tiếng "Cuauhtemina" được huyền thoại Mexico Blanco thực hiện ở World Cup 1998. 

Cụ thể, tiền đạo Cristian 'Mameya' Munoz nhận thấy trước mắt là 2 cầu thủ đối phương nên đã thực hiện pha gắp bóng rồi lộn nhào khiến đối thủ và các đồng đội của anh phải kinh ngạc. 

Nhưng thực tế là hành động của Cristian 'Mameya' Munoz chẳng mang đến nhiều hiệu quả, ngoại trừ sự bất ngờ và tính giải trí cao. 

Chung cuộc CLB Atlético Roca của Munoz vẫn thất bại 0-1 trước Panteras. Nhưng tình huống đi bóng "quái đản" của tiền đạo này đã nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận thú vị. 

Báo thể thao Marca đã đăng tải lại tình huống này với dòng tít: "Rê bóng theo kiểu bánh xe lăn. Bạn chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy trong bóng đá!". Tờ Excelsior cũng bình luận: "Họ phát minh ra một phiên bản mới của 'Cuautemina' và nó lan truyền trên mạng xã hội".

Thót tim với cách xem bóng đá kỳ lạ của cổ động viên UgandaThót tim với cách xem bóng đá kỳ lạ của cổ động viên Uganda Sao Liverpool Alexander Arnold khốn khổ vì bị quấy rốiSao Liverpool Alexander Arnold khốn khổ vì bị quấy rối Cổ động viên Leeds rớt khán đài Stamford Bridge của ChelseaCổ động viên Leeds rớt khán đài Stamford Bridge của Chelsea
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười