Thể thao cười

Người đàn ông dùng chổi thay vợt đánh cầu lông 'siêu đỉnh'

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 09:30 | 01/03/2024

Video về một người đàn ông làm nghề quét dọn đã dùng chổi thay vợt để thực hiện những cú đánh tuyệt vời ghi điểm trên sân cầu lông.

Người đàn ông làm nghề quét dọn đã dùng chổi thay vợt đánh cầu lông gây sốt trên mạng xã hội - Nguồn: indianexpress

Cầu lông là môn thể thao phổ biến được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Nhưng một người đàn ông đã có cách tiếp cận độc đáo với môn thể thao này, sử dụng chổi thay vì vợt cầu lông truyền thống.

Đoạn video được chia sẻ trên Instagram cho thấy người đàn ông đang làm nghề quét dọn sân đã tham gia trận đấu với cây chổi quét nhà. Khi được người phụ nữ đưa cây vợt cầu lông để thi đấu, người đàn ông lịch sự từ chối và quyết dùng cây chổi của mình để so tài với đối thủ.

Với cây chổi trên tay, người đàn ông này đã thực hiện nhiều cú đánh chính xác và mạnh đưa cầu sang phần sân đối thủ. Trong đó có tình huống anh đã ghi điểm và ăn mừng hết cỡ!

Video đã gây sốt trên mạng xã hội, với nhiều người dùng bình luận về phong cách chơi độc đáo của người đàn ông này. Một cổ động viên viết: "Anh ấy chơi cầu lông bằng chổi, anh ấy là người hay nhất thế giới với cây chổi của mình".

Video này sau đó cũng được báo Indian Express (Ấn Độ) đăng tải với tiêu đề: "Video một người đàn ông chơi cầu lông với cây chổi được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và mọi người hết sức thích thú".

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là "kịch" do những người tập luyện cầu lông lâu năm dàn dựng.

Chàng trai nổi quạu khi chơi cầu lông thuaChàng trai nổi quạu khi chơi cầu lông thua Đôi nam nữ đánh cầu lông nhẹ nhàng như múa balletĐôi nam nữ đánh cầu lông nhẹ nhàng như múa ballet Giải đấu cầu lông của tình yêu gia đìnhGiải đấu cầu lông của tình yêu gia đình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười