Thể thao cười

Sao Liverpool Alexander Arnold khốn khổ vì bị quấy rối

TẤN PHÚC

Đăng lúc 06:40 | 01/03/2024

Hậu vệ Alexander Arnold của Liverpool đã phải thay số điện thoại, thuê vệ sĩ để ngăn chặn fan cuồng quấy rối liên tục hơn một năm qua.

Alexander Arnold của Liverpool khốn khổ vì kẻ quấy rối - Ảnh: GETTY

Alexander Arnold của Liverpool khốn khổ vì kẻ quấy rối - Ảnh: GETTY

Báo chí Anh cho biết hậu vệ Alexander Arnold của Liverpool và đội tuyển Anh đã bị khủng bố bằng tin nhắn và nhiều sản phẩm tục tĩu khác trong suốt năm qua.

Một người phụ nữ được cho là đã đến nhà ở và nhà hàng yêu thích của Alexander Arnold tại Merseyside để thường xuyên quấy rối cầu thủ này. Ngay cả người thân trong gia đình anh cũng bị người phụ nữ này làm phiền.

Tình hình nghiêm trọng đến mức Alexander Arnold đã được khuyên nên thay đổi số điện thoại di động và ngừng chia sẻ các hoạt động của mình lên mạng xã hội. Đồng thời, anh cũng đã thuê vệ sĩ, lắp đặt camera quan sát cũng như hệ thống báo động tại nhà.

Một nguồn tin thân cận của tờ The Sun (Anh) khẳng định CLB Liverpool đã được thông về chuyện này và đang cung cấp "hỗ trợ đầy đủ" cho cầu thủ của mình.

The Sun viết thêm: "Đây là hơn một năm địa ngục đối với Alexander Arnold. Người phụ nữ này đã khủng bố anh ấy và gia đình. Cô ta tấn công bằng những tin nhắn, tài liệu tục tĩu, nắm giữ số điện thoại và không ngừng gọi. Dù đây là khoảng thời gian thực sự khó khăn nhưng Alexander Arnold vẫn cố gắng không để ảnh hưởng đến màn trình diễn trên sân cỏ".

Alexander Arnold không phải là ngôi sao duy nhất ở Ngoại hạng Anh (Premier League) và tuyển Anh bị quấy rối trong những năm gần đây. Tháng 5-2023, tiền vệ Mason Mount của Manchester United thậm chí phải ra tòa để xin lệnh ngăn chặn kẻ quấy rối mình.

Cổ động viên Leeds rớt khán đài Stamford Bridge của ChelseaCổ động viên Leeds rớt khán đài Stamford Bridge của Chelsea Cổ động viên làm loạn, ban tổ chức trao cúp vô địch cho đối thủCổ động viên làm loạn, ban tổ chức trao cúp vô địch cho đối thủ Cổ động viên Brazil phá hoại bức tượng Dani AlvesCổ động viên Brazil phá hoại bức tượng Dani Alves
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười