Thể thao cười

Thủ môn Arsenal nuôi chó Bully 'sát thủ’ phòng trộm cướp

HUY VŨ

Đăng lúc 10:24 | 28/02/2024

Thủ môn David Raya của Arsenal đã nuôi và huấn luyện một chú chó Bully XL để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình trước nạn trộm cướp giới cầu thủ gia tăng.

Thủ môn David Raya và chú chó Bully XL của mình - Ảnh: INSTAGRAM

Thủ môn David Raya và chú chó Bully XL của mình - Ảnh: INSTAGRAM

Sau hàng loạt vụ trộm cướp nhằm vào các cầu thủ gần đây, thủ môn David Raya của CLB Arsenal đã mua và huấn luyện một chú chó Bully XL để giữ nhà, bất chấp thực tế là giống chó này hiện đã bị cấm tại Anh.

Tờ The Sun (Anh) đưa tin thủ môn Ngoại hạng Anh David Raya, 28 tuổi, đã mua chú chó có tên Goku sau khi xảy ra hàng loạt vụ trộm cướp gần đây tại nhà các cầu thủ bóng đá. Chó Bully XL, còn được mệnh danh là Bully 'sát thủ', đã bị cấm nuôi tại Anh từ cuối năm 2023 sau một loạt vụ tấn công khiến nhiều người chết và bị thương.

Tuy nhiên, người nuôi vẫn có thể sở hữu một chú chó Bully XL nếu đăng ký với chính quyền, và đáp ứng yêu cầu rọ mõm ở nơi công cộng, phải có người giám sát, gắn chip theo dõi… và triệt sản.

Người phát ngôn của Elite Protection Dogs - cơ sở đã huấn luyện chú chó Goku - mô tả thủ môn David Raya là "người chủ có trách nhiệm". Họ nói thêm: "Goku mới một tuổi và đang được huấn luyện theo hợp đồng dài hạn. David Raya đã nuôi nó từ khi còn là chú chó con. Anh ấy là một người chủ có trách nhiệm".

David Raya, thủ môn được Arsenal mượn từ Brentford, đã đăng một vài bức ảnh về Goku trên Instagram của mình. Dáng bề thế và vẻ mặt hung dữ của chú chó này có thể khiến nhiều tên 'đạo chích' phải chùn tay.

Thủ môn người Tây Ban Nha đã 27 lần ra sân trên mọi đấu trường cho "Pháo thủ" mùa này, thay thế Aaron Ramsdale trở thành thủ môn số 1 của đội.

Thủ môn lộn santo bắt bóng đốn ngã cầu thủ đối phươngThủ môn lộn santo bắt bóng đốn ngã cầu thủ đối phương Thủ môn bị thủng lưới vì hậu vệ Thủ môn bị thủng lưới vì hậu vệ 'báo quá báo' Thủ môn xử lý vụng về, báo hại đồng đội mang tiếng phản lưới nhàThủ môn xử lý vụng về, báo hại đồng đội mang tiếng phản lưới nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười