Arsenal tặng vớ cũ để giữ ấm cho động vật
Arsenal đã thực hiện một hoạt động từ thiện khá đặc biệt khi quyên góp những đôi vớ (tất) bóng đá cũ cho một khu bảo tồn động vật ở Anh.
Arsenal đã thực hiện một hoạt động từ thiện khá đặc biệt khi quyên góp những đôi vớ (tất) bóng đá cũ cho một khu bảo tồn động vật ở Anh.
Pep Guardiola khép lại 10 năm ở Man City bằng một buổi chia tay đầy nước mắt trên sân Etihad, nơi ông được đặt tên khán đài riêng và dựng tượng để ghi nhớ công lao.
Chức vô địch Ngoại hạng Anh 2025-2026 của Arsenal không chỉ khiến Bắc London mở hội suốt đêm, mà còn biến nhiều tiệm xăm thành “sân phụ” của màn ăn mừng.
Trong lúc Tottenham đang căng như dây đàn vì cuộc chiến trụ hạng, đội trưởng Cristian Romero lại chọn một cách “xả stress” rất riêng: bay về Argentina xem đội bóng tuổi thơ thi đấu.
Dù Arsenal đăng quang Ngoại hạng Anh, ba cầu thủ của đội bóng thành London vẫn đứng trước nguy cơ không được nhận huy chương vì chưa đá đủ số trận theo quy định.
Sau thông tin Pep Guardiola có thể rời Man City cuối mùa, bài đăng Instagram của con gái ông bất ngờ trở thành “điểm nóng” để người hâm mộ tha thiết xin chiến lược gia người Tây Ban Nha ở lại.
Bóng đá Anh chấn động khi CLB Southampton bị loại khỏi trận chung kết play-off thăng hạng Ngoại hạng Anh sau bê bối quay lén buổi tập của nhiều đối thủ.
Không thắng nổi Bournemouth, Man City ‘giúp’ Arsenal chính thức đăng quang Ngoại hạng Anh, chấm dứt “cơn khát” vô địch kéo dài suốt 22 năm.
VAR được tạo ra để giúp bóng đá công bằng hơn, nhưng tại Ngoại hạng Anh, công nghệ này đang khiến người hâm mộ phải 'nín thở chờ đợi' suốt gần 19 giờ mỗi mùa giải.
Tiền vệ Enzo Le Fee khiến khán giả thích thú khi đeo mặt nạ Người Nhện rồi làm động tác “bắn tơ” để mừng bàn thắng trong trận Sunderland đánh bại Everton 3-1 ở Ngoại hạng Anh.

Trúng số độc đắc trị giá khoảng 26 tỉ đồng, một người đàn ông ở Trung Quốc vẫn quyết giấu kín chuyện này với hai con. Lý do không phải sợ bị vay tiền, mà vì lo các con nghĩ thành công có thể đến từ... vận may.

'Đã bảo vợ luôn có trọng lượng trong nhà mà không tin, móp hẳn nắp capo xe rồi! Cứ tưởng lãng mạn lại hoá lãng xẹt rồi', một người xem video hài hước bình luận.

Theo luật sư, nghệ sĩ Lê Giang – chủ nhân của tác phẩm ‘Tàn Chỉ’ - có quyền khởi kiện một hoặc đồng thời nhiều tổ chức, cá nhân liên quan, từ đơn vị thiết kế bối cảnh, nhà sản xuất MV cho đến chủ thể sở hữu và phát hành MV ‘Come my way’.

'Miệng thì hét mà tay vẫn nắm chặt con vịt quyết không buông', một người xem video hài hước bình luận.

Trong thời đại siết chặt bản quyền như bây giờ người ta lại nghĩ ra một cách mới để nịnh sếp.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X