Thể thao cười

Hiện tượng kỳ lạ trong trận đấu bóng đá đỉnh cao Argentina

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:45 | 28/02/2024

Một khoảnh khắc kỳ lạ đã xảy ra ở giải bóng đá vô địch Argentina, khi bóng rõ ràng đập xà ngang dội ra nhưng không hiểu sao lại nằm trong tay thủ môn.

Tình huống khiến mọi người nhầm lẫn là bóng đập xà ngang - Nguồn: Argentina Football

Truyền hình Argentina đã ghi lại một khoảnh khắc kỳ lạ ở trận River Plate hòa Boca Juniors 1-1 ngày 27-2 ở Giải bóng đá vô địch Argentina. Người xem thấy quả bóng rõ ràng đập xà ngang dội ra nhưng không hiểu sao nó lại nằm trong tay thủ môn.

Nhận định về tình huống này, báo chí châu Âu giật tít: "Quả bóng đã đi đâu rồi? Ảo ảnh quang học đáng kinh ngạc ở trận River Plate gặp Boca Juniors".

Theo tường thuật, tình huống đã xảy ra ở phút 33, khi đó River Plate được hưởng quả đá phạt trực tiếp bên cánh trái và cầu thủ của họ đã thực hiện cú sút nhắm thẳng vào khung thành của thủ môn Romero (Boca Juniors).

Lúc này, người xem trận đấu qua truyền hình thấy quả bóng đã đập vào xà ngang dội ra nhưng không biết bóng đi đâu. Bình luận viên truyền hình cũng bị hoa mắt khi hỏi: "Bóng đã đi đâu rồi?".

Nhưng thực tế là cú sút của cầu thủ River Plate đã bị thủ môn Romero ôm gọn. Các chuyên gia cho rằng vệt trắng mà mọi người thấy từ xà ngang phản xạ ra là "ảo ảnh quang học".

Hoặc có một số ý kiến khác cho rằng có một chú chim đậu trên xà ngang, khi quả bóng bay đến chú chim này đã hoảng sợ "bỏ chạy" nên mọi người cứ tưởng là quả bóng đã bật vào xà ngang. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đó là vật thể bay không xác định đến từ... UFO (người ngoài hành tinh).

Thủ môn Arsenal nuôi chó Bully Thủ môn Arsenal nuôi chó Bully 'sát thủ’ phòng trộm cướp Cầu thủ cao 1,94m đấm đối thủ vì bị phân biệt chủng tộcCầu thủ cao 1,94m đấm đối thủ vì bị phân biệt chủng tộc Cổ động viên làm loạn, ban tổ chức trao cúp vô địch cho đối thủCổ động viên làm loạn, ban tổ chức trao cúp vô địch cho đối thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười