Thể thao cười

Cầu thủ bóng rổ lao vào đánh nhau khi đang bắt tay

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:55 | 22/02/2024

Trận đấu bóng rổ giữa Incarnate Word với Texas A&M Commerce ngày 21-2 đã kết thúc trong hỗn loạn, sau màn bắt tay vào cuối trận giữa cầu thủ hai đội.

Trận bóng rổ bất ổn giữa Incarnate Word với Texas A&M Commerce - Nguồn: New York Post

Theo tường thuật của tờ New York Post (Mỹ), cuộc so tài môn bóng rổ giữa Incarnate Word với Texas A&M Commerce thuộc NCAA. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và Texas A&M Commerce đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 76-72.

Kết thúc trận đấu, cầu thủ hai đội đã xếp hàng trên sân để lần lượt bắt tay với nhau. Nhưng không hiểu lý do tại sao, những cuộc ẩu đả bùng lên, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn kéo dài hơn 1 phút. Sau đó nhờ sự can thiệp của các nhân viên an ninh thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Hiện chưa rõ điều gì đã châm ngòi cho cuộc ẩu đả và rất may không ai bị thương nặng. Ban tổ chức giải đấu cho biết sẽ mở cuộc điều tra: "Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với cả hai trường đại học để xem xét đoạn phim và đưa ra biện pháp kỷ luật thích hợp. Hành vi phi thể thao là không thể chấp nhận và sự an toàn của sinh viên, vận động viên, huấn luyện viên, khán giả là ưu tiên hàng đầu".

Cô gái quê một cục vì ăn mừng sớm khi chơi bóng rổCô gái quê một cục vì ăn mừng sớm khi chơi bóng rổ 3 trọng tài choảng nhau ở trận bóng rổ trẻ em, cảnh sát vào cuộc điều tra3 trọng tài choảng nhau ở trận bóng rổ trẻ em, cảnh sát vào cuộc điều tra Dàn sao sáng tạo phấn khích sau giải bóng rổ từ thiệnDàn sao sáng tạo phấn khích sau giải bóng rổ từ thiện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười