Thể thao cười

Các cầu thủ Argentina vừa đá bóng vừa 'đuổi muỗi'

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:14 | 21/02/2024

Một hình ảnh hài hước đã xảy ra ở Giải vô địch Argentina, khi các cầu thủ phải vừa đá bóng vừa phủi tay liên tục để đuổi muỗi.

Cầu thủ Joaquín Pereyra liên tục phủi tay để đuổi muỗi - Nguồn: X

Do thời tiết ẩm ướt ở Argentina những ngày qua đã giúp muỗi sinh sôi nảy nở và mới đây chúng đã "tấn công" vào sân bóng. Điều này khiến các cầu thủ vừa thi đấu vừa phải liên tục phủi tay để đuổi muỗi.

Trong đoạn video vừa được báo Ole (Argentina) đăng tải, cho thấy muỗi đã xuất hiện rất nhiều trong trận Deportivo Riestra thắng Atlético Tucuman 1-0 ngày 19-2 ở Giải vô địch Argentina. Khi các cầu thủ di chuyển thì muỗi chẳng thể chích, nhưng khi họ đứng lại thì chúng lại lao đến tấn công.

Một khoảnh khắc truyền hình Argentina ghi lại ở phút 45+1 cho thấy tiền vệ Joaquín Pereyra (Atlético Tucuman) bị bao vây bởi một đám côn trùng. Anh ấy phải liên tục dùng tay phủi mạnh xung quanh để xua đuổi. Sau đó, anh mỉm cười khi thấy một đồng nghiệp cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Joaquín Pereyra bị muỗi tấn công - Ảnh: Bolavip

Joaquín Pereyra bị muỗi tấn công - Ảnh: Bolavip

Chứng kiến tình cảnh này, bình luận viên Marcelo Sottile cho biết: "Chúng tôi đã nói với họ rằng có một cuộc tấn công của muỗi ở Buenos Aires và chúng tôi cũng phải đấu với chúng. Joaquín Pereyra không phải đang khiêu vũ mà đang cố gắng thoát khỏi sự đeo bám của muỗi. Anh ấy cười nhưng khá tẻ nhạt".

Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah bị chấn thương nặngCầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah bị chấn thương nặng Giơ Giơ 'ngón tay thối' về khán giả, cầu thủ Brazil nhận ngay thẻ đỏ Cổ động viên có thể bị phạt 150 triệu đồng vì chọc mông cầu thủCổ động viên có thể bị phạt 150 triệu đồng vì chọc mông cầu thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười