Thể thao cười

Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah bị chấn thương nặng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 08:04 | 20/02/2024

Cháu trai quốc vương Brunei - Faiq Bolkiah phải nhập viện vì chấn thương tại giải vô địch Thái Lan.

Faiq Bolkiah đang được điều trị ở bệnh viện Thái Lan - Ảnh: Jam Press

Faiq Bolkiah đang được điều trị ở bệnh viện Thái Lan - Ảnh: Jam Press

Cầu thủ Faiq Bolkiah là cháu trai của quốc vương Brunei và được chờ đợi sẽ thừa kế khối tài sản ước tính trị giá lên đến 20 tỉ USD. Hiện tại anh đang chơi cho CLB Ratchaburi ở Giải vô địch Thái Lan và mới đây anh đã bị chấn thương.

Theo tường thuật của báo chí châu Âu, đó là trận đấu giữa Ratchaburi với Police Tero vào ngày 17-2. Khi đó Faiq Bolkiah vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 46, nhưng chỉ 8 phút sau anh đã phải rời sân trên cáng cứu thương sau pha va chạm rất mạnh với hậu vệ của Police Tero.

Vết thương quá nặng nên anh được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị. Chủ tịch câu lạc bộ Ratchaburi là Thanawat Nitikarnchana cùng gia đình đã đến thăm. Faiq Bolkiah sau đó đã đăng tải một bức ảnh của tất cả mọi người lên trang Instagram của mình như một lời cảm ơn của anh gửi đến họ.

Chủ tịch Thanawat Nitikarnchana cho biết: "Hôm nay là một ngày rất buồn vì Faiq đã dính chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu. Anh ấy sẽ sớm được phẫu thuật. Tôi gửi lời chia buồn tới Faiq. Đây là chấn thương nặng đầu tiên của anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ chăm sóc Faiq bằng hết khả năng của mình và mong ngày Faiq trở lại thi đấu cùng chúng tôi".

Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah bị chấn thương nặng- Ảnh 3.'Cầu thủ giàu nhất thế giới' phải rời Leicester, tiền không mua được đẳng cấp? Pha ăn mừng Pha ăn mừng 'mẻ trán' của cầu thủ Nhật Bản Trận đấu bị tạm dừng vì máy bay điều khiển đáp giữa sânTrận đấu bị tạm dừng vì máy bay điều khiển đáp giữa sân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười