Thể thao cười

Trận đấu bị tạm dừng vì máy bay điều khiển đáp giữa sân

HUY VŨ

Đăng lúc 14:28 | 19/02/2024

Trận đấu giữa Freiburg và Frankfurt tại Bundesliga đã bị tạm dừng vì chiếc máy bay điều khiển từ xa bất ngờ đáp xuống sân.

Máy bay đáp xuống sân tại Bundesliga - Ảnh: Cắt clip

Máy bay đáp xuống sân tại Bundesliga - Ảnh: Cắt clip

Cuối tuần qua, đầu hiệp hai trận hòa 3-3 giữa Freiburg và Frankfurt tại vòng 22 Bundesliga (Giải vô địch quốc gia Đức) đã phải tạm dừng vì lý do kỳ lạ. Những CĐV chủ nhà được cho là đã điều khiển chiếc máy bay bay vòng quanh sân và sau đó đáp xuống mặt cỏ.

Đây là một trong những hành động của người hâm mộ Đức nhằm phản đối ý định cải tổ của ban tổ chức Bundesliga, trong đó có việc bán 8% cổ phần trong nguồn thu bản quyền truyền thông của giải cho nhà đầu tư bên ngoài.

Kế hoạch này cũng được cho là sẽ thúc đẩy khả năng tiếp thị và quảng bá Bundesliga trên toàn cầu, nhưng người hâm mộ Đức vẫn chưa bị thuyết phục bởi một thỏa thuận được đưa ra mà họ mô tả là phi dân chủ.

Thủ môn nhặt chiếc máy bay đưa ra ngoài để trận đấu được tiếp tục - Ảnh: DPA

Thủ môn nhặt chiếc máy bay đưa ra ngoài để trận đấu được tiếp tục - Ảnh: DPA

Rất nhiều cuộc phản đối đã xảy ra tại các trận đấu ở Bundesliga, khi các CĐV sử dụng đồng xu, sô cô la, bóng quần vợt... ném vào sân. Trước đó, những chiếc ô tô điều khiển đã được thả vào sân trong trận đấu giữa Hansa Rostock và Hamburger SV ở Bundesliga II.

Đến nay, ban tổ chức Bundesliga vẫn khá lúng túng trong việc tìm giải pháp nào cho vấn đề này. Không ai biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên sân bóng Đức.

Bryan Zaragoza phá kỷ lục Bryan Zaragoza phá kỷ lục 'chú lùn' ở Bundesliga Cổ động viên có thể bị phạt 150 triệu đồng vì chọc mông cầu thủCổ động viên có thể bị phạt 150 triệu đồng vì chọc mông cầu thủ Cổ động viên tràn vào sân đánh nữ trọng tàiCổ động viên tràn vào sân đánh nữ trọng tài
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười