Thể thao cười

Võ sĩ quyền anh vuột chiến thắng vì dùng nhầm tuyệt chiêu MMA

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:00 | 05/03/2024

Võ sĩ Marcin Sianos lần đầu thi đấu quyền anh đã để vuột chiến thắng trong tầm tay vì dùng nhầm "tuyệt chiêu MMA" khi quật ngã đối thủ rồi ra đòn liên tiếp.

Võ sĩ Marcin Sianos bị xử thua dù đã đấm gục đối thủ - Nguồn: Boxing

Võ sĩ quyền anh hạng nặng người Ba Lan Marcin Sianos vốn là một cao thủ MMA. Anh từng có 8 trận thắng ở các giải đấu MMA danh tiếng. Nhưng tay đấm này đã chuyển sang đấu quyền anh và có trận ra mắt gặp đối thủ Artur Bizewski ngày 3-3 ở sự kiện Rocky Boxing Night.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn như mong đợi nhưng đến giữa hiệp đấu thứ hai thì sự cố đã xảy ra. Marcin Sianos thực hiện một loạt cú đấm liên hoàn và rất nhiều đòn trúng mặt đối thủ Bizewski. Lúc này mọi người đang chờ đợi một đòn knock-out từ Marcin Sianos.

Nhưng có lẽ do "quen tay" nên Marcin Sianos đã sử dụng đến "tuyệt chiêu MMA" với hành động ôm chặt Bizewski và cố gắng nhấc bổng võ sĩ này lên. Sau đó, anh vật ngã đối thủ xuống sàn đấu và tung ra những cú đấm liên tiếp khiến Bizewski nằm bất động.

Đây là đòn quen thuộc trong các trận đấu MMA nhưng nó lại bị nghiêm cấm trong môn quyền anh. Điều này dẫn đến việc Marcin Sianos từ sắp chiến thắng chuyển thành thất bại vì bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Không những thế, những cú đánh phạm luật của Marcin Sianos đã khiến đám đông khán giả giận dữ, họ ném đồ vật vào võ sĩ này và muốn xông lên sàn đấu để tấn công anh.

Tình hình căng thẳng đến mức Marcin Sianos phải nhờ các nhân viên an ninh hộ tống ra khỏi đấu trường. Sau đó võ sĩ này đã lên mạng xã hội để bày tỏ lời xin lỗi, nói rằng hành động của mình là không thể tha thứ và đề nghị quyên góp số tiền của mình sau trận đấu cho tổ chức từ thiện. Đồng thời anh cũng xin lỗi Bizewski.

Trọng tài MMA nóng tính và cái kết đắngTrọng tài MMA nóng tính và cái kết đắng ‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây‘Độc cô cầu bại’ làng MMA hụt hẫng vì đối thủ bị hạ sau 18 giây Trọng tài MMA bị mắng khi để nữ võ sĩ bị siết cổ đến bất tỉnhTrọng tài MMA bị mắng khi để nữ võ sĩ bị siết cổ đến bất tỉnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười