Đời Cười

Shipper Lâm Bình Chi lại phá tan Phúc Oai tiêu cục

Hư Trúc

Đăng lúc 15:10 | 15/09/2021

Kèo này quá thơm, bia đâu phải hàng thiết yếu, Lâm Bình Chi quất ngay tiền ship gấp 8 lần tiền thùng bia. Lệnh Hồ Xung thèm bia chịu không nổi sá gì tiền bạc?

Lâm Bình Chi sau khi khi luyện thành Tịch tà kiếm phổ mới trở về Lâm gia tính đường gầy dựng lại Phúc Oai tiêu cục. Đang mùa dịch giã vận chuyển khó khăn, nghề áp tiêu của Lâm công tử đang rất hot. Lâm Bình Chi tính toán kỹ, chỉ cần dịch kéo dài thêm hai tháng danh tiếng Phúc Oai tiêu cục lại lừng lững trên chốn giang hồ.

Nghĩ là làm Lâm Bình Chi cho người đi dán quảng cáo khắp nơi "Ship hàng từa lưa hột dưa, bao liên môn phái". Khách giang hồ tới đặt dịch vụ đông đen nhưng ít có ai chịu đặt ship hàng thiết yếu. Ngày nọ có đơn ship hàng từ Lệnh Hồ Xung. Con sâu rượu này la oai oái trong điện thoại:

-Ta cần gấp thùng bia ướp lạnh. Ship tới Hoa Sơn gấp. 

Kèo này quá thơm, bia đâu phải hàng thiết yếu, Lâm Bình Chi quất ngay tiền ship gấp 8 lần tiền thùng bia. Lệnh Hồ Xung thèm bia chịu không nổi sá gì tiền bạc? Hắn gật đầu chốt đơn cái rẹt.

Chỉ tội cho Lâm Bình Chi, kèo ship bia hôm ấy đội áp tiêu bị chặn lại ngay chốt kiểm dịch. Cho dù Lâm Bình Chi đã ngụy trang thùng bia thành mì ăn liền. Vải thưa không che được mắt thánh, kèo này Lâm Bình Chi bị quan phủ phạt tới mấy chục vạn lạng bạc. 

Đau của xót lòng, Lâm Bình Chi vẫn không bỏ cuộc. Hắn biết rõ chỉ cần thông chốt một hai đơn hàng là gỡ vốn ngay. Cơ may lại đến hắn lại nhận được đơn hàng từ Đông Phương Bất Bại. Đại ma nữ này sau khi chuyển giới thì xài mỹ phẩm còn hơn Độc Cô Cầu Bại hút thuốc lào. Giọng ả ẻo lả trong điện thoại:

-Ta cần sản phẩm trị mụn, tẩy lông, làm trắng da...Ship gấp về Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Lâm Bình Chi ngay lập tức nâng giá ship lên gấp 10 lần. Đông Phương Bất Bại vì làm đẹp cũng đâu có tiếc tiền, ả hô "Ok!" phát một làm Lâm Bình Chi vui mừng khôn siết. Rút kinh nghiệm lần trước, Lâm Bình Chi ngụy trang xe chở mỹ phẩm, kem dưỡng da thành xe chở rau củ...

Người tính không bằng trời tính, đoàn áp tiêu lại bị bắt quả tang khi đang chở rau củ kèm mỹ phẩm về Nhật Nguyệt Thần Giáo. Lần này Lâm Bình Chi thảm rồi, hắn bị xử phạt đến cả trăm vạn lạng bạc vì ship hàng không thiết yếu. Coi như Phúc Oai tiêu cục đứt vốn, chờ ngày tuyên bố giải thể. 

Chưa kịp tuyên bố giải thể thì hắn lại nhận được điện thoại cỉa Điền Bá Quang. Tay này mê gái nổi tiếng nhất chốn giang hồ, giọng hắn thều thào trong điện thoại:

-Ta đang cần mặt hàng thiết yếu?

Lâm Bình Chi lé lên một tia hy vọng, cuối cùng cũng có khách hàng yêu cầu ship hàng thiết yếu. Lâm công tử hồi hộp hỏi lại:

-Mặt hàng thiết yếu của huynh là gì?

Điền Bá Quang hớn hở đáp:

-Là một tiểu cô nương. Ship gấp từ kỹ viện về nhà cho ta!

Lâm Bình Chi nổi khùng, tia hy vọng cuối cùng cũng không còn. Hắn quát Điền Bá Quang:

-Thiết yếu gì ông nội! Phúc Oai tiêu cục ta tuyên bố giải thể luôn rồi!

Từ đó trên giang hồ không còn tên tuổi của Phúc Oai tiêu cục nữa. 


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09