Đời Cười

Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

Hư Trúc

Đăng lúc 14:56 | 23/09/2021

Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

Tu tiên giới lại nổi cơn sóng gió. Thiên tài vạn năm có một đã xuất hiện ở chốn nhân gian. Cao nhân này nghe đồn ra đã trải qua cảnh giới Độ kiếp phi thăng lên cửu giới, tự xưng là Ngọc Hoàng đại đế.

Tin tức này lan truyền nhanh chóng toàn cõi Youtube đại lục, làm cho cường giả tu tiên bốn phương tám hướng về Ngọc Hoàng đại đế. Theo thông tin thu lượm được, Ngọc Hòang đại đế khẳng định 100% con virus corona này là do một cường giả tu tiên khác tạo ra.

Rất có thể vị đại tiên tạo ra con virus này có xuất thân từ Á đại lục, hoặc Âu đại lục. So tài phép, chưa biết Ngọc Hoàng đại đế và vị đại tiên này ai hơn ai. Chỉ biết rằng yêu thú Corona thất giai đúng là có oai lực kinh hồn tàn sát toàn cõi nhân gian. Cho dù là chân tiên hay tán tiên đều chịu không nổi một chiêu của yêu thú.

Vậy mà Ngọc Hoàng đại đế vẫn có cách trừng trị nó. Trung tuần tháng 7, khi yêu thú corona về thành Đà Lạt. Dù thân đang ở Hà Nội thành, Ngọc Hoàng đại đế tuyên bố chỉ cần khẽ động thần thức, ngay lập tức yêu thú corona chạy mất dép. Đủ biết bản lĩnh của đại đế đã đạt tới mức nhập thần.

Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona. Số ca nhiễm sẽ giảm dần từ tháng 7.

Nói là vậy nhưng thực tế số người bị yêu thú corona tấn công vẫn tăng mạnh và đều, kéo dài tới tận tháng 9. Đại đế liên tục lên Youtube đăng đàn giải thích "Cường giả ngoại quốc, cha đẻ của yêu thú tiên pháp bất phàm, nên đại đế chưa tìm ra cách hóa giải". Hiện tông môn của đại đế này đã lập ra linh trận để khống chế yêu thú. 

Vị cường giả xưng Ngọc Hoàng này có phân thân chi thuật, nên suốt mùa dịch đại đế đi lang thang khắp nơi từ nam ra bắc mà không bị chốt nào ngăn cản; để mặc đại đế ra rả tuyên truyền mê tín dị đoan.

Thậm chí trung tuần tháng 9, đại đế còn tuyên bố hùng hồn sẽ đi từ Hà Nội xuống tận An Giang để thu phục yêu thú corona. Cư dân Youtube đại lục cho rằng đại đế quá phô trương, tạo dựng thanh thế không biết với mục đích gì..

Nhiều người nói đại đế bị điên, tuyên truyền mê tín dị đoan làm loạn nhân gian. Bực mình vì đám anti-fan ném đá tơi tả, thất vọng với số người vô năng không biết thực lực của mình, đại đế tuyên bố sẽ không "khai quang âm phần và giải trấn yểm cho Sài Gòn thành". Ngài quyết định bo xì luôn Sài Gòn.

Hiện, ban Tôn giáo TP Hà Nội và các ngành liên quan đang tiến hành kiểm tra, xử lý theo quy định pháp luật với trường hợp "Ngọc Hoàng đại đế" gây rối trật tự xã hội này. 


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55