Đời Cười

Lợi dụng người dân đi tránh lũ, tranh thủ trộm xe máy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:07 | 29/10/2020

Lợi dụng cảnh "vườn không nhà trống", Thành liên tục thực hiện các vụ trộm xe máy trên địa bàn huyện Nghi Xuân, TP Hà Tĩnh.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa mới khởi tố, bắt giam Nguyễn Văn Thành (42 tuổi, trú tại TP Vinh, Nghệ An) về tội danh trộm cắp tài sản. Điều đáng nói là Thành trộm xe máy của người dân ngay lúc lũ đang lên. 

Từ đầu tháng 10, vùng quê Hà Tĩnh đang trong cơn đại hồng thủy, người người rủ nhau đi tới chỗ cao để tránh lũ. Nhiều người vội vàng chỉ kịp đem lương thực, nước uống... xe máy ai nghĩ tới chuyện phải vác đi theo.

Lợi dụng cảnh "vườn không nhà trống", Thành liên tục thực hiện các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Nghi Xuân, TP Hà Tĩnh. Nhưng trời bất dung gian, ngày 23-10, trong lúc đột nhập nhà anh Trần Vũ Đức Linh ở thị trấn Tiên Điền để trộm xe máy, Thành bị bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Thành khai đã gây ra 6 vụ trộm với tổng giá trị tài sản hơn 100 triệu đồng. Thành có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy. Lợi dụng "bà thủy" đang nổi cơn tam bành, đi trộm cắp tài sản của người dân vùng tâm lũ thiệt là đỡ không nổi với tay trộm này.

Trong cơn hồng thủy triền miên

Anh đi trộm cắp gây phiền....nhân tai


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55