Đời Cười

Lợi dụng người dân đi tránh lũ, tranh thủ trộm xe máy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:07 | 29/10/2020

Lợi dụng cảnh "vườn không nhà trống", Thành liên tục thực hiện các vụ trộm xe máy trên địa bàn huyện Nghi Xuân, TP Hà Tĩnh.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa mới khởi tố, bắt giam Nguyễn Văn Thành (42 tuổi, trú tại TP Vinh, Nghệ An) về tội danh trộm cắp tài sản. Điều đáng nói là Thành trộm xe máy của người dân ngay lúc lũ đang lên. 

Từ đầu tháng 10, vùng quê Hà Tĩnh đang trong cơn đại hồng thủy, người người rủ nhau đi tới chỗ cao để tránh lũ. Nhiều người vội vàng chỉ kịp đem lương thực, nước uống... xe máy ai nghĩ tới chuyện phải vác đi theo.

Lợi dụng cảnh "vườn không nhà trống", Thành liên tục thực hiện các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Nghi Xuân, TP Hà Tĩnh. Nhưng trời bất dung gian, ngày 23-10, trong lúc đột nhập nhà anh Trần Vũ Đức Linh ở thị trấn Tiên Điền để trộm xe máy, Thành bị bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Thành khai đã gây ra 6 vụ trộm với tổng giá trị tài sản hơn 100 triệu đồng. Thành có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy. Lợi dụng "bà thủy" đang nổi cơn tam bành, đi trộm cắp tài sản của người dân vùng tâm lũ thiệt là đỡ không nổi với tay trộm này.

Trong cơn hồng thủy triền miên

Anh đi trộm cắp gây phiền....nhân tai


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30