JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Đại dịch Cô Nghèo 18+ bùng phát dữ dội.

Đơn cử hộ ông Trần Văn Giả Dối nhà ngói 3 gian bình thường, được xem là hộ khá giả trong xã, vậy mà nghe tin tiền cứu trợ dịch bệnh Cô Vy 19 thì giãy đành đạch ra nghèo.

Đại dịch Cô Vy 19 vừa mới tạm lắng xuống thì đại dịch khác lại đến làm hoang mang cho nhiều người. Chẳng ai lường trước dịch Cô Nghèo 18+ lại tàn phá kinh khủng như vậy.

Tại Xã Mạt Rệp (huyện Mạt Không Hết) là tâm dịch khiến nhiều bà con lo lắng. Trước đây xã Mạt Rệp đã hoàn thành chương trình xóa đói giảm nghèo, cả xã chỉ còn vài chục hộ cận nghèo. Con đường xóa nghèo trên đà thắng lợi thì đại dịch Cô Nghèo 18+ bùng phát.

Đơn cử hộ ông Trần Văn Giả Dối nhà ngói 3 gian bình thường, được xem là hộ khá giả trong xã, vậy mà nghe tin tiền cứu trợ dịch bệnh Cô Vy 19 thì giãy đành đạch ra nghèo. Theo các bác sĩ chuyên khoa sản, bệnh nhân Trần Văn Giả Dối "tiền sử" có người anh làm chủ tịch Hội nông dân trên xã, nên bệnh Cô Nghèo 18+ tới lúc nào không ai hay biết. Tự dưng nghèo, ông Giả Dối phải vác mặt mo lên xã chờ phát tiền cứu trợ.

Hộ bà Liễu Thị Chấm Mút còn ghê hơn, nhà có ôtô, ăn tổ yến mỗi ngày, cũng bất ngờ lăn đùng ra nghèo, rồi đi xếp hàng chờ nhận tiền cứu trợ. Theo bác sĩ khoa nhi, bà Chấm Mút có đứa cháu làm ở văn phòng xã.

Kinh dị hơn, nhà ông Nguyễn Văn Mồm To vừa cho hai con đi du học, tới tối trúng gió cũng bị nghèo. Người thân trong gia đình phải đè ra cạo gió mà không ra miếng nghèo nào. Ông Mồm To dương tính với Cô Nghèo 18+.

Theo các bác sĩ khoa tâm thần, gia đình ông Mồm To có gen di truyền nghèo từ khi có người nhà làm chủ tịch xã. Căn bệnh này khiến cho mồm to hơn để ăn không chừa thứ gì.

Hội đồng thẩm định nghèo của xã quyết định trao cho ông 8 suất quà cứu trợ để ông chủ tịch xã không bận rộn chuyện gia đình, tập trung sức lực lo cho bà con.

Đại dịch Cô Nghèo 18+ diễn biến quá nhanh. Mọi người nên cẩn thận đề phòng, cấm lộ bí mật của xã!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00