Đời Cười

Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:30 | 01/03/2021

Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

Thượng đế kiến tạo loài người, sau đó ngài sợ loài người buồn nên ngài ban cho loài người các bộ môn nghệ thuật. Trong đó có âm nhạc. Ý định ban đầu của Thượng đế là giúp loài người có thứ để tiêu khiển mua vui sau những ngày làm việc vất vả. Hoặc với âm nhạc với bài hát dân ca nhẹ nhàng sẽ giúp các bà mẹ đưa nôi ru con mình ngủ.

Thế mà loài người đã phụ ân điển của Thượng đế. Mọi chuyện bắt đầu từ chàng Nhậu. Năm ấy chàng Nhậu vào tuổi biết uống bia hơi. Danh tiếng của chàng vang danh bốn bể. Bởi vì khi nhậu vào chàng Nhậu không ngán thằng Tây, cô me xừ nào. Rượu vào thì lời ra, sau khi xỉn chàng Nhậu chửi bới cả xóm làng chẳng khác nào Chí Phèo có thù với Bá Kiến.

Thế gian nghe tới tên chàng Nhậu ai cũng lo tranh thủ bịt lỗ tai của mình lại để không bị chàng chửi phong long. Những tưởng cuộc đời chàng Nhậu chỉ sống trong cô độc, nhưng rồi nàng Karaoke du học sinh từ Nhật Bổn trở về. "Nồi nào úp vung đó", chàng và nàng gặp nhau ở quán nhậu vỉa hè.

Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên. Thượng đế cũng không ngờ rằng mối duyên này gây vạ cho nhân gian. Chàng và nàng đến với nhau mà bất chấp sự can ngăn của đồng bào, kiều bào. Họ thề sống chết với nhau không rời một bước.

Ở đâu có chàng Nhậu, ở đó có nàng Karaoke kè kè bên cạnh. Mối tình "âm nhạc"  bất chấp văn hóa, coi thường luật giao thông đường thủy lẫn đường bộ này thấm thoát kéo dài hàng chục năm trời. Hễ mỗi khi chàng xỉn, ngứa họng nàng Karaoke phải phục vụ chàng từ A cho đến la làng. 

Giống như con nghiện lên cơn ngáo đá. Rượu vào mà lời không ra thì chàng chịu không nổi. Sức chàng sức trâu, chàng càng hò hét, thì buộc nàng Karaoke phải loa hết công suất. Từ đây nhân gian chìm vào trong địa ngục. 

Ngày nào cũng vậy bất cứ sáng trưa chiều tối, hễ chàng nốc vài ba lon bia thì nàng phải vác loa thùng ra phục vụ. Họ bất chấp tất cả yêu nhau lồ lộ giữa bàn dân thiên hạ, giữa buổi trưa nóng ran, lẫn đêm hè mọi người im ắng đang chìm trong giấc ngủ.

Giọng hát chàng đã kinh, mà loa thùng của nàng càng khủng. Cứ thế cặp đôi vô tổ chức này tra tấn toàn bộ loài người. Trẻ con đang ngủ giật mình thóc thét, người già run lẩy bẩy vì chịu không nổi tiếng loa xập xình từ dàn Karaoke của nàng. Trai trẻ sung sức, yêu đời phơi phới nghe chàng Nhậu và nàng Karaoke "song kiếm hợp bích" kẻ bấn loạn tinh thần, người sang chấn tâm lý.

"Cặp đôi" này càng hát càng sung, cứ thế họ tra tấn nhân loại mỗi ngày từ làng văn minh cho tới đô thị văn hóa!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

  17/04/2021 14:40
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12