Đời Cười

Cặp đôi nào mới là 'siêu phẩm giang hồ': Thúy Kiều - Từ Hải hay Thúy Kiều - Phú Lê?

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:46 | 07/08/2020

Với "Siêu phẩm giang hồ" mang đậm dấu ấn xã hội đen Hong Kong thập niên 90 của thế kỷ trước, đã giúp Phú Lê có hơn 100 triệu lượt view. Từ đây, bọn nhỏ học đòi làm đại ca, mở miệng một tiếng là Phú Lê, hai tiếng cũng là Phú Lê...

Cặp đôi giang hồ mạng Thúy Kiều - Phú Lê vừa bị lực lượng công an TP Hà Nội bắt tạm giam, vì tội đánh người gây thương tích. Phú Lê đại ca, người thường đeo sợi dây chuyền to như dây lòi tói. Mặt dây chuyền là hình con chim đại bàng chà bá, để khẳng định với giới giang hồ lẫn phụ hồ: Phú Lê là đại bàng vẫy cánh, không phải chim cút nướng bơ bỏ lò!

Phú Lê khởi nghiệp bằng cách bán hàng online, sau khi tích cóp vốn kha khá thì chuyển hẳn sang mở công ty nghệ thuật, để phục vụ đam mê từ hồi còn ở truồng tắm mưa. Dân Yên Bái kháo nhau rằng, máu nghệ thuật ở Phú Lê đã có từ hồi nhỏ. Lên 5, Phú Lê đã thuộc làu bài "Cháu lên ba", ở tuổi ngấp nghé tứ tuần Phú Lê quyết định ra MV "Cuộc đời là thế" .

Giống như Đường Nhuệ, Khá Bảnh hay Huấn Hoa Hồng, tài năng "diễn xuất" của Phú Lê dư sức đoạt tượng vàng Oscar. Hàng ngày, Phú Lê siêng năng lên mạng nói đạo lý về tình anh em, làm bọn trẻ trâu sướng như điên, và tôn làm Idol. Sau khi câu kéo đông đảo lượng fan hâm mộ lẫn hâm hấp, Phú Lê bước chân vào sự nghiệp diễn xuất, với bộ phim gây sang chấn cho người yếu tim "Chạm mặt giang hồ".

"Siêu phẩm giang hồ" này mang đậm dấu ấn xã hội đen Hong Kong thập niên 90 của thế kỷ trước, đã giúp Phú Lê có hơn 100 triệu lượt view. Từ đây, bọn nhỏ học đòi làm đại ca, đại bịp cứ mở miệng một tiếng là Phú Lê, hai tiếng cũng là Phú Lê. Ca khúc "Cuộc đời là thế" được bọn nhỏ cover đủ thể loại, tràn lan phủ sóng toàn cõi mạng.

Còn Lã Thúy Kiều - hồng nhan tri kỷ của Phú Lê, cũng có xuất thân bất phàm. Không như Thúy Kiều bán thân tại lầu xanh, Lã Thúy Kiều bán mỹ phẩm nhà làm. Có lần cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra công ty mỹ phẩm của Thúy Kiều, hoảng hồn khi vô tình lượm được công thức làm mỹ phẩm ở đây. Đó là tờ giấy nhàu nát, chữ viết ngoằn ngoèo như con giòi cùng cơ số hóa chất made in Trung Quốc để làm mỹ phẩm.

Thúy Kiều đâu chịu làm cái bóng bên cạnh chồng. "Cuộc đời là thế" mà, nên Kiều ta quyết tâm thị uy khắp chốn giang hồ. Hotgirl xăm trổ tên Thị Đào vốn là đối tác làm ăn của vợ chồng Phú Lê. Sau khi làm ăn "hổng vui" với nhau, Thị Đào ra làm ăn riêng. Quá bức xúc vì bị vợ chồng Thúy Kiều - Phú Lê chèn ép, Thị Đào đã lên mạng nói vu vơ vài câu cho đỡ tức.

Thấy thời cơ lấy số má đã tới, Thúy Kiều bèn đem đàn em tới tận nhà Thị Đào hỏi tội, và treo thưởng cho đàn em "Ai đánh Thị Đào sẽ được 20 triệu". Cứ nghĩ "nhờ đại ca mà bọn em mới có ngày hôm nay", nên cả đám hăm hở hùng hục tiến về nhà Thị Đào. Kết quả, mẹ của Thị Đào bị đánh phải cấp cứu, còn vợ chồng Thúy Kiều - Phú Lê bị bắt ngay sau khi thị uy đối thủ

Nếu Thúy Kiều - Từ Hải chỉ là "bình thủy tương phùng", ái mộ nhau qua tài năng và nhan sắc, mua vui cho thiên hạ "một vài trống canh"; thì cặp đôi Thúy Kiều - Phú Lê bá đạo hơn nhiều. Mộng làm đại ca, đại tỷ khiến cặp đôi "coi trời bằng vung", ung dung xem mình là cha, là má của thiên hạ.

Nên mới có mấy câu sau:

Giang hồ chạm mặt công an

"Cuộc đời là thế" ngày tàn tới nơi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43