Đời Cười

Cao thủ quyết tâm bỏ nhậu phòng chống dịch

Hư Trúc

Đăng lúc 16:20 | 16/06/2021

Tiêu Phong thẹn thùng đỏ mặt, hắn rút "Ba con sói" quơ trước mặt Độc Cô Cầu Nhậu ra vẻ hắn đã có biện pháp tránh thai an toàn.

Vừa mới xảy ra mấy vụ tề tựu ăn nhậu làm dịch bệnh lây lan, Độc Cô Cầu Nhậu thấy mình đã đến lúc phải triệu tập quần hùng họp online, để chấn chỉnh lại vụ ăn nhậu. Độc Cô Cầu Nhậu phát biếu:

-Ta cả đời ăn nhậu, chưa lần nào gặp đối thủ xứng tầm. Nay vì dịch bệnh mới triệu tập anh hùng hào kiệt về, để nói chuyện tạm bỏ nhậu cho đợt giãn cách tiếp theo. Thiên hạ đã loạn rồi, đừng loạn thêm nữa! Ta thề bỏ nhậu từ nay cho hết lệnh giãn cách.

Phía bên kia màn hình Hồng Thất Công vừa nốc rượu vừa nói:

-Kỳ rồi là do ta vô ý, để cho bọn Cái Bang ăn nhậu bầy hầy, tạo thêm ổ dịch mới. Lỗi này là lỗi của ta. Từ nay có thèm nhậu, ta chỉ cần nhậu một mình là đủ. Xin thề không kéo bọn đệ tử tổ chức ăn nhậu đàn đúm nữa.

Nói xong lão rút con dao ra chặt đứt ngón tay út để chuộc lại lỗi lầm ham nhậu của mình. Bang chủ Cái Bang đúng là bang chủ khí khái vô cùng. Mất một ngón tay từ nay giang hồ gọi ông là Cửu Chỉ thần cái.

Lệnh Hồ Xung giọng lè nhè qua màn hình:

-Ta thật xấu hổ, chỉ vì thất tình sư muội Nhạc Linh San mà nhậu be bét cả ngày. Mặc cho thiên hạ cười chê, cứ ăn nhậu suốt ngày. Xỉn vào còn đòi lên Thiếu Lâm Tự đốt chùa, đón Nhậm Doanh Doanh về nữa chứ! Ta cũng xin thề bỏ nhậu từ nay cho thiên hạ bớt đàm tiếu.

Ăn nhậu bầy hầy như Lệnh Hồ Xung, nhậu vào là kéo cả bầy đi đánh nhau là quá lầy lội. Nên giang hồ mới gọi Lệnh Hồ Xung là Xung nát.

Phía bên kia màn hìnhTiêu Phong và Đoàn Dự vẫn đang đấu tửu cùng nhau. Độc Cô Cầu Nhậu ngán ngẩm:

-Đoàn Dự ngươi nốc bia bao nhiêu thì thải ra ngoài hết. Uống làm gì cho tốn bia rượu?

Đoàn Dự lâu nay ăn nhậu chỉ giỏi trò ăn gian. Miệng uống thì tay dùng Lục mạch thần kiếm đẩy hết bia rượu ra ngoài. Nên giang hồ nói Đoàn Dự nhậu rất gà...Chỉ giỏi khè thiên hạ. Đoàn Dự nghe Độc Cô Cầu Nhậu cà khịa mình thì mắc cỡ, hắn đáp:

-Lỡ hôm nay thôi, ngày mai ta về đóng cứa chơi với Vương Ngữ Yên cho phẻ gà.

Danh hiệu Dự gà cũng từ đó mà được lan truyền trên chốn giang hồ. Tiêu Phong cũng mắc cỡ không kém, hắn nói với Độc Cô tiền bối:

-Tai hạ cũng xin kiếu! Về nhà chơi với A Châu. Lâu lâu thì ta mới nhậu một lần. Được chưa tiền bối?

Độc Cô Cầu Nhậu rất hài lòng, nhưng lão lại có điều lo lắng:

-Ở nhà tránh dịch không ăn nhậu là đúng rồi. Nhưng nhớ phải có biện pháp kế hoạch hóa gia đình. Kẻo sau khi dịch đi qua, sinh đẻ cả đống, tiền đâu lo cho con ăn học?

Tiêu Phong thẹn thùng đỏ mặt, hắn rút cái "ba con sói" quơ trước mặt Độc Cô Cầu Nhậu, ra vẻ hắn đã có biện pháp tránh thai an toàn. Từ đó Tiêu Phong được giang hồ gọi là Phong sói!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09