Đời Cười

Cao thủ quyết tâm bỏ nhậu phòng chống dịch

Hư Trúc

Đăng lúc 16:20 | 16/06/2021

Tiêu Phong thẹn thùng đỏ mặt, hắn rút "Ba con sói" quơ trước mặt Độc Cô Cầu Nhậu ra vẻ hắn đã có biện pháp tránh thai an toàn.

Vừa mới xảy ra mấy vụ tề tựu ăn nhậu làm dịch bệnh lây lan, Độc Cô Cầu Nhậu thấy mình đã đến lúc phải triệu tập quần hùng họp online, để chấn chỉnh lại vụ ăn nhậu. Độc Cô Cầu Nhậu phát biếu:

-Ta cả đời ăn nhậu, chưa lần nào gặp đối thủ xứng tầm. Nay vì dịch bệnh mới triệu tập anh hùng hào kiệt về, để nói chuyện tạm bỏ nhậu cho đợt giãn cách tiếp theo. Thiên hạ đã loạn rồi, đừng loạn thêm nữa! Ta thề bỏ nhậu từ nay cho hết lệnh giãn cách.

Phía bên kia màn hình Hồng Thất Công vừa nốc rượu vừa nói:

-Kỳ rồi là do ta vô ý, để cho bọn Cái Bang ăn nhậu bầy hầy, tạo thêm ổ dịch mới. Lỗi này là lỗi của ta. Từ nay có thèm nhậu, ta chỉ cần nhậu một mình là đủ. Xin thề không kéo bọn đệ tử tổ chức ăn nhậu đàn đúm nữa.

Nói xong lão rút con dao ra chặt đứt ngón tay út để chuộc lại lỗi lầm ham nhậu của mình. Bang chủ Cái Bang đúng là bang chủ khí khái vô cùng. Mất một ngón tay từ nay giang hồ gọi ông là Cửu Chỉ thần cái.

Lệnh Hồ Xung giọng lè nhè qua màn hình:

-Ta thật xấu hổ, chỉ vì thất tình sư muội Nhạc Linh San mà nhậu be bét cả ngày. Mặc cho thiên hạ cười chê, cứ ăn nhậu suốt ngày. Xỉn vào còn đòi lên Thiếu Lâm Tự đốt chùa, đón Nhậm Doanh Doanh về nữa chứ! Ta cũng xin thề bỏ nhậu từ nay cho thiên hạ bớt đàm tiếu.

Ăn nhậu bầy hầy như Lệnh Hồ Xung, nhậu vào là kéo cả bầy đi đánh nhau là quá lầy lội. Nên giang hồ mới gọi Lệnh Hồ Xung là Xung nát.

Phía bên kia màn hìnhTiêu Phong và Đoàn Dự vẫn đang đấu tửu cùng nhau. Độc Cô Cầu Nhậu ngán ngẩm:

-Đoàn Dự ngươi nốc bia bao nhiêu thì thải ra ngoài hết. Uống làm gì cho tốn bia rượu?

Đoàn Dự lâu nay ăn nhậu chỉ giỏi trò ăn gian. Miệng uống thì tay dùng Lục mạch thần kiếm đẩy hết bia rượu ra ngoài. Nên giang hồ nói Đoàn Dự nhậu rất gà...Chỉ giỏi khè thiên hạ. Đoàn Dự nghe Độc Cô Cầu Nhậu cà khịa mình thì mắc cỡ, hắn đáp:

-Lỡ hôm nay thôi, ngày mai ta về đóng cứa chơi với Vương Ngữ Yên cho phẻ gà.

Danh hiệu Dự gà cũng từ đó mà được lan truyền trên chốn giang hồ. Tiêu Phong cũng mắc cỡ không kém, hắn nói với Độc Cô tiền bối:

-Tai hạ cũng xin kiếu! Về nhà chơi với A Châu. Lâu lâu thì ta mới nhậu một lần. Được chưa tiền bối?

Độc Cô Cầu Nhậu rất hài lòng, nhưng lão lại có điều lo lắng:

-Ở nhà tránh dịch không ăn nhậu là đúng rồi. Nhưng nhớ phải có biện pháp kế hoạch hóa gia đình. Kẻo sau khi dịch đi qua, sinh đẻ cả đống, tiền đâu lo cho con ăn học?

Tiêu Phong thẹn thùng đỏ mặt, hắn rút cái "ba con sói" quơ trước mặt Độc Cô Cầu Nhậu, ra vẻ hắn đã có biện pháp tránh thai an toàn. Từ đó Tiêu Phong được giang hồ gọi là Phong sói!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

  24/07/2021 11:25
  Sự tích Milky Way

   Sự tích Milky Way

   Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

   23/07/2021 13:50
   Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

    20/07/2021 13:05
    Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

     20/07/2021 15:00
     Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

      18/07/2021 12:30
      Tùy ý huynh!

       Tùy ý huynh!

       Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

       17/07/2021 17:52
       Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Đại gia du lịch ngay lập tức gọi điện thoại tới hệ thống siêu thị lớn nhất nước để đặt hàng. Chàng gọi cháy máy không ai bắt cuộc gọi

        16/07/2021 15:35
        Sự tích con gà cục tác

         Sự tích con gà cục tác

         Con gà nghĩ mình sinh ra là để phục vụ con người, nên nhiệt tình đẻ trứng. Nhưng khi gà tăng công suất đẻ, thì nó không còn sức để hát líu lo nữa...

         17/07/2021 11:52
         Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Thạch Sùng lại giở trò cũ. Hắn đi gom thịt cá, rau củ quả chất hàng đống trong kho. Đợi khi có lệnh phong tỏa, hắn lập tức nâng giá bán cho bà con nghèo.

          14/07/2021 14:08