Thể thao cười

Trận quyền anh bỗng dở khóc dở cười chỉ vì câu nói của MC

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 13:30 | 13/05/2024

MC Dan Hennessey khiến trận quyền anh tranh đai WBC nữ rơi vào cảnh khó xử, khi công bố nhầm võ sĩ chiến thắng.

Võ sĩ quyền anh Nina Hughes mừng hụt vì MC đọc nhầm tên - Nguồn: Sky Sports Boxing

Trận đấu quyền anh giữa võ sĩ Nina Hughes (Anh) với đối thủ người Úc Cherneka Johnson đã diễn ra tại sàn đấu RAC Arena, để tranh đai vô địch WBC hạng cân 57-61kg nữ.

Cuộc so tài diễn ra quyết liệt từ đầu cho đến khi kết thúc 10 hiệp đấu. Do không võ sĩ nào bị knock-out nên trọng tài phải chấm điểm để xác định nhà vô địch.

Phát thanh viên Dan Hennessey chịu trách nhiệm công bố tên người chiến thắng. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường khi ông đã xướng tên Nina Hughes, thậm chí còn công bố điểm số rất cụ thể từ tổ trọng tài là 95-95, 96-94, 98-92.

Khỏi phải nói Nina Hughes đã mừng như thế nào với kết quả chiến thắng này. Nhưng chưa được một phút sau, cô vô cùng ngạc nhiên khi bị gọi trở lại giữa đài để công bố lại kết quả. Lần này, chiến thắng đã gọi tên nữ võ sĩ Cherneka Johnson, trong sự chưng hửng của Nina Hughes.

Tình huống kỳ lạ này đã khiến Nina Hughes trải qua một phen ngượng ngùng và tức giận. Cô cho rằng mình đã bị cướp mất chiến thắng. Nói với BBC Sports, Nina Hughes cho biết: "Đó là một trò đùa. Tôi cảm thấy như mình vừa bị cướp chiến thắng cùng một khoản tiền lớn.

Chắc chắn phải có một trận tái đấu. Trận đó tôi không thua. Làm sao họ có thể thông báo tôi thắng rồi thay đổi tỉ số? Tôi nghĩ mình đã chiếm ưu thế và tôi cảm thấy mình sẽ giành chiến thắng một cách thoải mái".

Trong khi đó, Johnson cũng cho rằng cô xứng đáng chiến thắng khi nói: "Tôi không phải trọng tài và tôi vui vì họ đã kịp sửa chữa sai lầm trong công bố kết quả. Đối đầu Nina Hughes là một cuộc chiến khó khăn nhưng tôi chắc chắn rằng mình đã thắng".

Theo thông báo của ban tổ chức, kết quả trận đấu vốn không bị thay đổi, mà là do MC đọc nhầm tên người chiến thắng dẫn đến tình huống dở khóc dở cười này.

Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người MỹVõ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ Võ sĩ Võ sĩ 'chuột' MMA dùng tuyệt chiêu quật ngã gã khổng lồ Jiu-Jitsu Võ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủVõ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười