Thể thao cười

Trận đấu MMA kỳ dị, võ sĩ 1 chấp 2 và ông trọng tài nóng tính

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 05:57 | 23/03/2024

Tại sự kiện RXF MMA ở Romania, võ sĩ Bobicioiu ‘1 chọi 2’ bị đánh tơi tả và trọng tài Yamato Zaharia đã ra tay ‘nghĩa hiệp’.

Trận đấu MMA kỳ dị một chấp hai tại Romania - Nguồn: X

Võ sĩ Alexandru Bobicioiu khá nổi tiếng ở Romania, từng có nhiều chiến thắng quan trọng trên sàn đấu MMA. Do đó anh đã quyết định tham gia một trận đấu theo kiểu "1 chấp 2", Alexandru Bobicioiu đấu với hai đối thủ Cedy và Dustinel.

Vừa bắt đầu trận đấu, Bobicioiu tỏ ra khá hung hãn khi lần lượt tấn công từng đối thủ. Nhưng sau đó, Bobicioiu đã bị hai đối thủ đè ra đánh tơi tả.

Lúc này trọng tài Yamato Zaharia bỗng dưng can thiệp, đầu tiên ông chỉ đẩy Dustinel. Sau đó, trọng tài này dùng chân ngăn cản cú đá của Dustinel. Đỉnh điểm là ông đến gần tung cú đấm vào mặt võ sĩ này khiến anh nằm dài trên sàn đấu.

Điều này tạo nên cảnh tượng khá lộn xộn, các võ sĩ cũng ngưng chiến vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Sau đó các nhân viên của võ đài cũng vào sàn đấu giữ trật tự và "áp giải" Dustinel ra ngoài.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, trọng tài Yamato Zaharia nói rằng sở dĩ ông phải ra tay "nghĩa hiệp" là do võ sĩ Dustinel đã uống say và liên tục tung ra những đòn phạm luật.

Cụ thể võ sĩ Dustinel đã nhiều lần tung ra những cú đánh vào sau đầu và cột sống của đối thủ Bobicioiu. Sau vài lần ngăn cản không hiệu quả, ông đã thẳng tay hạ đo ván Dustinel.

Võ sĩ quyền anh Nhật một đấm lập tức knock out cao thủ Thái LanVõ sĩ quyền anh Nhật một đấm lập tức knock out cao thủ Thái Lan Võ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gaiVõ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gai Chủ quan khinh địch, võ sĩ MMA dính đòn knock-out chỉ sau 10 giâyChủ quan khinh địch, võ sĩ MMA dính đòn knock-out chỉ sau 10 giây
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười