Thể thao cười

Võ sĩ quyền anh Nhật một đấm lập tức knock out cao thủ Thái Lan

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 12:00 | 19/03/2024

Võ sĩ quyền anh Ryu Isogane đã tung 'cú đấm thép' knock out cao thủ Thái Lan Kittiphong Gingphudsha ngay lập tức.

Võ sĩ Nhật Ryu Isogane với "cú đấm thép" hạ đo ván đối thủ Thái Lan - Nguồn: Boxing News

Trận so găng giữa võ sĩ quyền anh người Nhật Bản Ryu Isogane với đối thủ Thái Lan Kittiphong Gingphudsha diễn ra tại sàn đấu Korakuen Hall ở Nhật Bản ngày 18-3.

Trận đấu dự kiến kéo dài 4 hiệp, nhưng Isogane đã nhanh chóng kết liễu đối thủ chỉ sau 1 phút 45 giây của hiệp thứ nhất.

Khi đó Isogane đã tung ra cú đấm rất mạnh bằng tay trái vào mặt, khiến đối thủ Kittiphong bật ngửa ra sau và nằm bất động. Trọng tài Michiaki Someya ngay lập tức can thiệp để dừng trận đấu và xử thắng knock out cho võ sĩ người Nhật.

Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Isogane trong 4 lần thượng đài. Còn với Kittiphong Gingphudsha, vốn là ngôi sao quyền anh của Thái Lan, đây là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Isogane (23 tuổi) là cựu cầu thủ bóng chày của Trường trung học Tsubata ở tỉnh Ishikawa. Sau khi tốt nghiệp, anh trở về quê hương và theo học một trường dạy nghề. Khi đại dịch COVID-19 bùng nổ, Isogane phải nghỉ việc.

Trong thời gian này anh đã tình cờ xem một đoạn video của võ sĩ Takeru trên YouTube và bắt đầu say mê võ thuật. Từ đó Isogane bắt đầu tập luyện quyền anh rồi bước vào thi đấu chuyên nghiệp.

Võ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gaiVõ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gai Chủ quan khinh địch, võ sĩ MMA dính đòn knock-out chỉ sau 10 giâyChủ quan khinh địch, võ sĩ MMA dính đòn knock-out chỉ sau 10 giây Đòn gối của võ sĩ MMA Brazil được đề cử ‘Pha knock-out của năm’Đòn gối của võ sĩ MMA Brazil được đề cử ‘Pha knock-out của năm’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười