Thể thao cười

Võ sĩ kickboxing Nga xoay 180 độ đấm knock-out đối thủ lập tức

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 06:37 | 21/03/2024

Võ sĩ kickboxing người Nga Viktor Akimov đã chiến thắng knock-out tuyệt đẹp, với màn xoay người 180 độ đấm gục đối thủ người Nhật Nakajima.

Đòn knock-out tuyệt đẹp của Viktor Akimov được đề cử "Pha knock-out của năm" - Nguồn: K-1 World MAX

Cuộc so tài giữa võ sĩ Viktor Akimov với Rei Nakajima diễn ra ngày 20-3 tại sự kiện Kickboxing K-1 World MAX 2024.

Trong suốt hiệp đầu tiên, võ sĩ người Nhật Nakajima là người chiếm ưu thế. Anh đã tung ra rất nhiều "tuyệt chiêu" khiến đối thủ Akimov chống đỡ vất vả.

Nhưng từ một đòn phản công tuyệt đẹp ở hiệp đấu thứ hai, Akimov đã hạ đo ván đối thủ. Đó là tình huống mà Nakajima nỗ lực tấn công, tung ra liên tiếp 2 cú đá vào chân của Akimov. Nhưng võ sĩ người Nga chẳng hề hấn gì và anh đã tận dụng sự sơ hở của Nakajima để thực hiện màn xoay người 180 độ tung cú đấm tay trái trúng mặt đối thủ.

Sau cú đấm bất ngờ này, Nakajima đã ngã xuống nằm dài trên sàn đấu. Trọng tài đã ngay lập tức can thiệp dừng trận đấu. Tất nhiên Akimov được xử thắng knock-out và báo chí châu Âu nhận định đây là cú knock-out đẹp nhất trong tháng 3.

Với chiến thắng này, võ sĩ kickboxing 32 tuổi Akimov đã có được chiến thắng thứ 5 trong sự nghiệp. Trong khi Nakajima (25 tuổi) phải nhận thất bại thứ 3 liên tiếp.

Võ sĩ quyền anh Nhật một đấm lập tức knock out cao thủ Thái LanVõ sĩ quyền anh Nhật một đấm lập tức knock out cao thủ Thái Lan Võ sĩ thi đấu kiểu lêu lêu bị đối thủ knock outVõ sĩ thi đấu kiểu lêu lêu bị đối thủ knock out Võ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gaiVõ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười