Thể thao cười

Trận đấu quyền anh lạ nhất lịch sử

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 06:11 | 10/05/2024

Thay vì dùng nắm đấm để so tài, võ sĩ quyền anh Kaleb Slaughter lại đẩy đối thủ Curtis Harper rớt khỏi võ đài bất tỉnh.

Võ sĩ quyền anh Kaleb Slaughter đẩy Curtis Harper rớt khỏi võ đài bất tỉnh

Trận quyền anh hạng nặng giữa 2 võ sĩ người Mỹ Kaleb Slaughter (36 tuổi) và Curtis Harper (35 tuổi) diễn ra mới đây tại sàn đấu danh tiếng Texas Troubadour Theatre.

Sau khi trọng tài Duane Edwards cho trận đấu bắt đầu thì cả hai lao vào chiến đấu, liên tiếp tung những cú đấm về phía đối thủ.

Ở giây thứ 50 của hiệp thứ nhất, Slaughter bỗng dưng có hành động khó hiểu khi áp sát và đẩy Curtis Harper sát đến dây đài. Slaughter tiếp tục dùng sức nặng của cơ thể đè Curtis Harper khiến cả hai cùng té khỏi võ đài. Cú ngã khá nặng khiến Curtis Harper nằm bất tỉnh dưới võ đài.

Lúc này Slaughter vẫn muốn tung cú đá về phía đối thủ, nhưng những người xung quanh đã can ngăn kịp thời. Khán giả rất ngạc nhiên và kinh hoàng trước những gì xảy ra.

Trọng tài đã truất quyền thi đấu của Slaughter và trao chiến thắng cho Curtis Harper khi anh vẫn đang được chăm sóc y tế. Với chiến thắng theo kiểu kỳ lạ này, Curtis Harper tiếp tục là võ sĩ "mang tính giải trí cao nhất" của làng quyền anh. Nói vậy bởi mỗi khi anh thượng đài đều mang đến cho khán giả những tình huống giải trí tuyệt vời cũng như sự cố khó đỡ.

Chuyên trang võ thuật Boxen viết về Curtis Harper như sau: "Ngay cả khi không phải là võ sĩ giỏi nhất, nhưng có một điều chắc chắn về Harper: Khi anh ấy bước lên võ đài, bạn sẽ được giải trí tối đa!".

Võ sĩ MMA tay không vật lộn với cá sấu trên đườngVõ sĩ MMA tay không vật lộn với cá sấu trên đường Hai bản hợp đồng 100.000 USD chờ đón võ sĩ muay Thái Việt NamHai bản hợp đồng 100.000 USD chờ đón võ sĩ muay Thái Việt Nam Võ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring GirlVõ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring Girl
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười