Thể thao cười

Nữ võ sĩ MMA thua trận vì quá… 'khổng lồ'

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:43 | 09/04/2024

Trận đấu MMA tại Cộng hòa Czech đã kết thúc một cách kỳ lạ khi nữ võ sĩ ‘khổng lồ’ Drobenka Kotlarova bị knock-out do tự ngã, tự đâm đầu vào vách lồng đấu.

Nữ võ sĩ MMA đã thua trận vì thể hình khổng lồ - Nguồn: MMA

Trận đấu MMA kỳ lạ này đã diễn ra giữa nữ võ sĩ Regina Labajova (một diễn viên không chuyên ở Cộng hòa Czech) với đối thủ có thể hình to hơn cô rất nhiều là Drobenka Kotlarova.

Theo báo chí châu Âu, Drobenka Kotlarova tự nhận mình là nhà vô địch judo. Nhưng thực tế trận đấu diễn ra đã khiến khán giả không tin Drobenka Kotlarova từng là võ sĩ.

Do bất lợi về thể hình nên Regina Labajova đã cố gắng tránh xa đối thủ, khi tận dụng tốc độ để chạy vòng quanh Kotlarova. 

Còn Kotlarova thì muốn dùng chiến thuật "lấy thịt đè người" nên dùng cả thân mình nhào đến với ý đồ "đè bẹp" Labajova. Nhưng đáng tiếc cô đã nhắm hụt đối thủ và lỡ trớn đâm đầu vào vách lồng đấu, ngã xuống.

Sau đó Kotlarova còn có tình huống gần như tự ngã không đứng dậy nổi. Thế nên trọng tài đã cho dừng trận đấu, tuyên bố Labajova là người chiến thắng bằng knock-out. Đó là một chiến thắng hết sức... kỳ lạ và hài hước dành cho Labajova.

Võ sĩ muay Thái bị cụt tay giành chiến thắng ở ONE ChampionshipVõ sĩ muay Thái bị cụt tay giành chiến thắng ở ONE Championship Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người MỹVõ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ Võ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủVõ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười